Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những mẹo đóng gói đồ dùng nhà bếp trước khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Một cuộc sống thú vị với những người láng giềng mới, môi trường sống mới ở một quận trung tâm như quận 1 khiến bạn háo hức, xốn xang quá đỗi. Nhưng nhìn lại đống đồ đạc đang chờ đợi được chuyển đi, bạn hoang mang tột độ. Đặc biệt, những đồ đạc trong bếp vẫn ngổn ngang, bừa bộn và chẳng biết thu dọn theo cách nào bây giờ? Đã đến lúc, bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp để giúp bạn giải vây khỏi đống đồ đạc nhà bếp khổng lồ này.

Những mẹo đóng gói đồ dùng nhà bếp trước khi chuyển nhà

Đừng để đồ đạc bủa vây gia đình bạn ngày chuyển nhà

Phân loại, lựa chọn và đơn giản hóa

Trước khi bắt tay di chuyển đồ dùng nhà bếp, bạn hãy cố gắng suy nghĩ việc vận chuyển đồ dùng nhà bếp cũng đơn giản như bao căn phòng khác. Khi suy nghĩ tích cực, bạn sẽ thấy công việc dễ dàng hơn.

Đầu tiên, bạn nên bắt đầu phân loại đồ dùng dựa trên kích cỡ, khối lượng và năng lực chống chịu áp lực của từng món đồ. Bạn cần xác định món nào nên thanh lý và món nào sẽ mang đi. Đừng mang hết tất cả vì chúng chỉ làm bạn thêm vất vả hơn nhiều so với lợi ích mang lại. Với những món đồ không mang đi, bạn có thể quyên góp chúng cho một tổ chức từ thiện để chúng tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

Còn, nếu như quá mệt mỏi với công việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc trong căn bếp và cả căn nhà, bạn hãy gọi ngay dịch vụ chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng để nhận hỗ trợ từ dịch vụ chuyên nghiệp.

Đóng gói trước những đồ dùng không thường xuyên sử dụng

Tất nhiên, bạn không thể đợi đến ngày chuyển nhà mới đóng gói đồ đạc. Những gia chủ kĩ tính đã bắt đầu từ công việc này từ cả tháng trước ngày chuyển nhà. Và, trong quá trình đóng gói đồ đạc, bạn cần biết đồ dùng nhà bếp nào có thể tạm thời vắng mặt nhưng không ảnh hưởng đến gian bếp gia đình để đóng gói chúng trước. Những vật dụng đó có thể là:

- Những bức tranh, lọ hoa trang trí.

- Những loại hộp đựng thực phẩm.

- Sách dạy nấu ăn.

- Những bộ chén đĩa, bộ ấm trà trang trí.

- Những thiết bị nhà bếp gia đình không thường xuyên dùng.

Chuẩn bị hộp thiết yếu

Bên cạnh những đồ dùng nhà bếp có thể tạm vắng mặt, bạn cũng cần chuẩn bị một hộp đồ dùng nhà bếp thiết yếu cho những ngày cuối cùng ở nhà cũ và những ngày đầu tiên tại căn hộ mới.

- Bộ chén đĩa muỗng đủ cho các thành viên.

- Bộ dao kéo.

- Bộ khăn lau và nước rửa bát.

- Bếp gas mini và những bình gas mini dự phòng.

- Vài món ăn dự trữ (mì gói, sandwich…)

đóng gói đồ dùng nhà bếp trước khi chuyển nhà

Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Công việc chuyển nhà thực sự chẳng dễ dàng gì với tất cả các gia chủ. Bạn và các thành viên trong gia đình không chỉ đối mặt với trạng thái cảm xúc lẫn lộn vui buồn mà còn phải đối mặt nhiều “thách thức” với lượng đồ đạc khổng lồ không biết bắt đầu từ đâu và kết thúc khi nào. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà và khối lượng công việc thực sự quá sức với gia đình thì hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp gia đình bạn san sẻ khó khăn bằng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo