Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những mẹo nhỏ chuyển nhà chung cư an toàn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi cuộc sống kinh tế ngày càng cao, việc chọn cho mình một nơi ở tiện nghi và thuận tiện cho mọi công việc thì chung cư là một lựa chọn thích hợp. Những chung cư cao cấp thiết kế cao cấp và tiện nghi, cùng nhiều các mô hình kèm theo đáp ứng đủ mọi nhu cầu của người dân trong khu chung cư như hệ thống siêu thị, công viên, khu thế thao ...Vì chung cư thường là những tòa nhà cao tầng nên việc chuyển nhà vào cũng như chuyển sang những khu chung cư lân cận cũng có những sự khác biệt và khó khăn hơn việc vận chuyển nhà ở bình thường khác.Nếu không biết những hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà chung cư thì bạn sẽ gặp những khó khăn và những tổn hao không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn đang cần chuyển nhà, chuyển văn phòng đến khu chung cư hoặc chuyển từ khu chung cư này sang khu chung cư khác. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà chung cư của chúng tôi thì quá trình vận chuyển sẽ dễ dàng và suôn sẻ, nhanh chóng và an toàn.

Những mẹo nhỏ chuyển nhà chung cư an toàn

Các tòa nhà khu chung cư cao cấp, thì việc vận chuyển đồ đạc dựa vào thang máy là chủ yếu. Nên việc liên hệ đăng ký thang máy vận chuyển đố đạc là việc cần thiết. Việc chuyển đồ đạc bằng thang máy sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho tất cả thành viên đội vận chuyển, bạn nên đăng ký thang máy trước để có được giờ giấc vận chuyển không gây ảnh hưởng đến những người sống xung quanh.

Hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà chung cư và cách đóng gói đồ đạc an toàn.

Khi vận chuyển thì khâu quan trọng nhất là khâu đóng gói đồ đạc. Bạn cần lưu ý những hướng dẫn vận chuyển nhà chung cư chúng tôi chia sẻ dưới đây để đảm bào an toàn cho đồ đạc của bạn. Ở những chung cư cao cấp thì sẽ có những thang máy to chuyên dụng cho việc vận chuyển đồ đạc nhưng không phải ở đâu cũng có, nên việc đóng gói đồ đạc một cách hợp lý sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong khâu vận chuyển.

chuyển nhà chung cư an toàn

Bạn nên phân loại các loại đổ đạc vật dụng và cho vào từng thùng, dán nhãn ticker ghi rõ tên để tiện việc sắp xếp khi đến nơi, ghi chú cẩn thận đối với những đồ dễ vỡ.Dán nhiều lớp băng keo thật chắc chắn để không bị bung ra trong quá trình vận chuyển.

Đối với quần áo, chăn, ga, gối, nệm, bạn có thể cho vào từng túi nilon và dán keo.

Đối với những vật dụng lớn như là giường, kệ có thể tháo rời để dễ dàng hơn khi vận chuyển.Nếu không thể tháo được thì bạn nên dùng màng PE hoặc giấy báo bọc lại để tránh bị xây xát. Vật dụng không thể tháo rời được nếu không thể đưa vào thang máy thì bạn phải dụng đến sức đưa lên bằng thang bộ

Đối với những đồ điện tử, nếu có thể tận dụng được các thùng khi mới mua thì thật tuyệt vời vì có những tấm mút chống xốc. Trường hợp không còn thì bạn nên bọc kỷ bằng vải hoặc nhiều lớp giấy báo rồi cho vào thùng, chèn thêm giấy rồi dán băng keo

Những mẹo nhỏ chuyển nhà chung cư an toàn

Hy vọng với những mẹo nhỏ hướng dẫn vận chuyển đồ vật nhà chung cư sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuyển nhà đến nơi ở mới. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với việc thiếu nhân lực trong việc vận chuyển bạn có thể tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Hãy gọi đến số Hotline : 1800 7011 để được tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng nhất. VietNam Moving uy tín là hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ biết cách để vận chuyển đồ đạc của bạn một cách đảm bảo an toàn, nhanh chóng nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo