Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những phương pháp hướng dẫn dọn nhà khi trời mưa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vào mùa mưa, những cơn mưa bất chợt và kéo dài khiến căn nhà bạn dơ bẩn và có mùi ẩm mốc khó chịu. Việc giữ cho căn nhà luôn sạch sẽ khi trong nhà có trẻ nhỏ là một việc cần thiết. Sau đây chúng tôi chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏhướng dẫn dọn nhà ở khi trời mưa giúp căn nhà bạn luôn sạch sẽ và vệ sinh.

Dịch vụ chuyển nhà Sau những cơn mưa, ngoài mùi ẩm mốc, thì sàn nhà dễ bám bùn đất và nước mưa, tường nhà thấm nước dễ nứt. Những cơn mưa kéo dài còn dẫn đến hậu quả là nước mưa tràn vào nhà, mang theo những bùn đất và mùi hôi khó chịu. Những hướng dẫn dọn nhà ở khi trời mưa sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề đó.

Những phương pháp hướng dẫn dọn nhà khi trời mưa

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Mưa lớn làm tường nhà bạn nứt do thấm nước mưa lâu ngày, mặt tường ố vàng và ẩm mốc. Để khắc phục vấn đề này bạn dùng bàn chải cứng tẩy rửa hết những lớp ố vàng ẩm mốc. Dùng vữa trám lại các vết nứt, làm phẳng bề mặt sau đó dùng sơn chống thấm để cải thiện vấn đề này.

Với những cơn mưa bất chợt, để giữ sạch sẽ căn nhà bạn cần làm những việc sau :

- Bỏ giày dép đi ngoài mưa trước khi vào nhà để giữ sàn nhà luôn sạch sẽ không bị nhiều loại vi trùng và vi khuẩn xâm nhập. Việc này thật sự quan trọng khi nhà bạn có những đứa trẻ nhỏ.

- Nên giữ áo mưa và ô dù bên ngoài. Việc này giúp ngăn ngừa nước mưa vương vãi trên sàn nhà

- Giữ cửa chính và cửa sổ luôn kín, tránh mưa tạt và không khí ẩm từ bên ngoài.

- Luôn giữ sàn nhà khô ráo

Với trường hợp những cơn mưa kéo dài và nước mưa tràn vào nhà mang theo bùn đất và mùi hôi

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo