Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những sai lầm bạn cần tránh xa khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Có những điều khá quan trọng đa số mọi người thường bỏ qua khi chuyển nhà. Vô hình chung, chúng khiến bạn gặp khó khăn trong các bước tiếp theo mà không rõ nguyên nhân từ đâu. Những sai lầm này là gì và liệu bạn đã bao giờ mắc phải chưa? Sẽ không bao giờ cần lo lắng nếu bạn chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao.

1. Bạn không dọn dẹp nhà cửa trước khi chuyển

Nghe thật vô lý đúng không, dịch vụ chuyển nhà đi rồi thì cần gì phải dọn. Thực tế cho thấy điều này gây ra nhiều bất lợi hơn bạn tưởng. Đống đồ đạc lộn xộn gây ra sự nhầm lẫn khi di dời. Bạn có thể bỏ sót vài thứ cần thiết trong đống rác hoặc tệ hơn là không thể tìm thấy chúng. Điều này khiến bạn vô cùng mất thời gian dọn nhà mà vẫn không chắc đã mang hết số đồ cần dùng.

2. Bỏ qua vali cá nhân của bạn

Mọi người thường có xu hướng xếp chung tất cả đồ đạc của gia đình rồi chuyển một thể. Đồng ý là bạn nên cùng cả nhà di dời những đồ đạc chính. Tuy nhiên, tư trang cá nhân nên được xếp riêng trong vali của mỗi người để đảm bảo bạn không phải quay trở lại vì thiếu sót món đồ quan trọng nào đó.

ngung sai lam khi chuyen nha

Đừng quên sắp xếp những món đồ riêng tư trong vali cá nhân nhé

3. Bạn không tự ước lượng tổng số đồ đạc cần chuyển

Đừng bất cẩn như vậy chứ, nắm rõ điều này khiến bạn chuyển nhà nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nếu đồ đạc của bạn ít, bạn có thể đóng gói đơn giản và không cần quá bận tâm về phương tiện vận chuyển. Ngược lại, bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao đảm đương giùm mình.

4. Bạn không tìm hiểu kỹ về bảo hiểm đồ đạc của mình

Đây là điều thường xảy ra khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà. Thật là thiếu sót lớn khi ký hợp đồng nếu bạn bỏ qua khoản mục này. Ai sẽ là người trả tiền bồi thường cho món đồ có giá trị của bạn bị hư hỏng trong khi di chuyển đây? Một số nơi cung cấp dịch vụ kém uy tín có thể lơ đi khi đưa cho bạn hợp đồng đấy. Hãy chọn mặt gửi vàng dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao nhé.

5. Bạn quên khuấy mất vật nuôi hay cây cảnh

Không thể tin được bạn lại để quên người bạn nhỏ của mình ở lại. Chuyện đấy lại xảy ra khá thường xuyên vì mọi người chỉ chăm chăm đến những thứ gắn mác “đồ đạc” khi qua bận rộn. Nếu chuồng thú cưng ở góc khuất thì điều này lại càng dễ xảy ra. Tương tự với chậu cây cảnh mà bạn hết lòng chăm sóc. Hãy để chúng ở nơi bạn luôn nhìn thấy và gần phương tiện cá nhân của mình nhé.

sai lầm chuyển nhà

Cún cưng sẽ ra sao nếu bạn nỡ quên chúng

Với những sai lầm trên, bạn có thể khiến bản thân hoặc cả gia đình tốn thời gian quay lại lấy đồ hoặc mất luôn nếu bạn chuyển nhà xa lắc. Nếu không đủ thời gian và công sức để chu toàn hết những việc trên thì dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi có phương tiện hiện đại, đầy đủ và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm chuyên môn. Với phương châm “uy tín là vàng” , chúng tôi sẽ đảm bảo mọi rủi ro trong quá trình thực hiện đều được đền bù 100% giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng. không chỉ thế, dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao còn đảm bảo thú cưng, cây cảnh của bạn được vận chuyển riêng thật an toàn và thuận liện.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo