Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những thuận lợi và khó khăn khi chuyển nhà buổi tối

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới để có môi trường sống, làm việc hay học tập được tốt hơn, ngày càng tăng cao, nhưng công việc chuyển nhà cũng rất phức tạp, nhất là đối với những gia đình đông người, nhiều đồ đạc, không thể một sớm một chiều có thể chuyển xong, mà ngày nay ai cũng rất bận rộn, vậy bạn phải làm sao để có thể thực hiện công việc chuyển nhà mà không cần thuê đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói đây? Để không ảnh hưởng đến công việc của bạn, bạn có thể sắp xếp chuyển nhà buổi tối hay không? Chuyển nhà buổi tối có những thuận lợi và khó khăn như thế nào? Công ty dich vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói vina moving với nhiều năm kinh nghiệm, đã đúc kết được một số những khó khăn và thuận lợi khi chuyển nhà buổi tối như sau, bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé:

Những thuận lợi và khó khăn khi chuyển nhà buổi tối

Chuyển nhà buổi tối có những thuận lợi và khó khăn gì

1. Những thuận lợi khi chuyển nhà buổi tối:

+ Nếu chuyển nhà vào buổi tối bạn và gia đình sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi nhất sau một ngày làm việc, học tập bận rộn.

+ Không chỉ bạn và gia đình mà mọi người thân như bạn bè, hàng xóm,… cũng rảnh rỗi vào buổi tối hơn, bạn có thể nhờ họ cùng giúp.

+ Dù bạn tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì thời gian chuyển nhà buổi tối sẽ mát mẻ hơn, nhất là vào mùa hè. Đỡ mất nhiều sức lao động khuân vác đồ đạc hơn.

+ Buổi tối có nhiều tuyến đường thông thoáng, các phương tiện dễ dàng vận chuyển nhanh hơn ban ngày.

Những thuận lợi và khó khăn khi chuyển nhà buổi tối

Chuyển nhà buổi tối đường thông thoáng hơn

2. Những khó khăn khi chuyển nhà buổi tối:

-Buổi tối việc dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc sẽ phải dựa vào những ánh sáng của đèn điện, có nhiều chỗ ánh sáng không đủ, hoặc vào đúng hôm bị mất điện, như vậy việc sắp xếp đồ đạc không được hoàn hảo nhất, cũng như có thể ngày giờ bạn chọn chuyển nhà lại không diễn ra đúng như dự định của bạn, điều này thật không may mắn.

- Tuy nói buổi tối không khí mát mẻ, nhưng việc bạn và mọi người vừa trải qua một ngày làm việc, học tập, rất mệt mỏi, căng thẳng,thời gian buổi tối nên dành cho việc nghỉ ngơi để ngày mai còn tiếp tục đi làm và đi học.

- Đối với những đồ đạc phức tạp, bạn phải tháo dỡ, có khi phát ra những tiếng ồn ào gây ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh.

- Việc sắp xếp đồ đạc buổi tối cũng kém an toàn hơn so với ban ngày khiến bạn lo lắng, không yên tâm

Những thuận lợi và khó khăn khi chuyển nhà buổi tối

Sắp xếp đồ đạc buổi tối kém an toàn hơn ban ngày.

Trên đây là những thuận lợi và khó khăn khi bạn lựa chọn chuyển văn phòng vào buổi tối. Như vậy tuy tiết kiệm được chi phí khi bạn tự quyết định chuyển nhà vào buổi tối thì khả năng thực hiện lại rất khó.

Vậy để không ảnh hưởng đến thời gian công việc cũng như học tập của bạn, công ty vina moving sẽ tư vấn cho bạn về giá cả, quy trình việc chuyển nhà cho bạn tham khảo, bạn sẽ thấy được việc bỏ ra một chút chi phí thuê công ty chúng tôi sẽ rẻ hơn bạn tự bỏ công sức, thời gian của bạn. Đổi lại khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về an toàn cho đồ đạc, thái độ làm việc cũng như tiến độ thực hiện công việc. Vậy còn gì phải lo lắng nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo