Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những tiêu chí đánh giá lựa chọn đúng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trước khi tin chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào đó thì bạn cần phải tham khảo, xem xét cũng như hiểu rõ các quyền lợi của mình trước khi chuyển nhà đó như thế nào. Không nên qua loa trong việc quền lợi của mình nhé.

Những tiêu chí đánh giá lựa chọn đúng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt

Hiện nay trên thị trường rất nhiều các dịch vụ chuyển nhà trọn gói được mở ra, để tìm được một bên cung cấp dịch vụ chất lượng tốt thì không khó, tuy nhiên tỉ lệ bạn chọn những dịch vụ lừa đảo cũng không phải ít. Do vậy phải có những tiêu chí đánh giá cơ bản để căn cứ xem xét đâu là một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt.

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá đấy có phải là một dịch vụ tốt hay không:

- Thông tin công ty phải đầy đủ, rõ ràng: có website chính thức, có địa chỉ công ty cụ thể, số điện thoại liên lạc cụ thể.

- Hợp đồng giữa bạn và công ty phải được thông qua rõ ràng, không có một điểm nào là khó hiểu hay phải hiểu theo nghĩa trìu tượng.

- Bên cung cấp dịch vụ phải đưa ra số lượng công nhân cần thiết và tối thiểu cần có sau khi bạn thống kê được lượng tổng khối lượng đồ vật trong ngôi nhà bạn. Mọi công nhân thực sự phải lành nghề, có bằng cấp, chứng chỉ rõ ràng.

Những tiêu chí đánh giá lựa chọn đúng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt

- Để tránh hoàn toàn mọi thất thoát có thể xảy đến với tài sản của gia đình mình thì bạn nên yêu cầu bên cung cấp dịch vụ đưa ra cho gia đình bạn một bản thống kê tài sản rõ ràng, bạn cùng bên cung cấp dịch vụ thống kê cũng như quy ra giá trị của từng món tài sản trong quá trình vận chuyển, đóng gói.

- Một điều bạn không thể nào quên được đó chính là chính sách bảo hành của công ty cung cấp dịch vụ. Khi bạn mua một món đồ không phải quá giá trị nhưng bạn cũng có giấy bảo hành, vậy thì tại sao sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng hà nội lại không có bảo hành.

Những tiêu chí đánh giá lựa chọn đúng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn chọn có tốt hay không, uy tín, đảm bảo hay không. Thực ra đó chỉ là i kiện cần để việc chuyển nhà trọn gói của bạn diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Vậy điều kiện đủ là như thế nào? Đó là việc bạn chọn ngày giờ chuyển nhà, tiết hôm chuyển nhà có tạnh ráo hay không. Trước khi chuyển nhà tốt nhất bạn nên đi xem ngày, hôm nào là ngày tốt, ngày nào xấu thì tránh. Bên cạnh đó không được quên xem dự báo thời tiết nhé. Nên chọn những ngày tạnh ráo, thì việc chuyển nhà của bạn sẽ thuận lợi nhất.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo