Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những trăn trở của nhân viên chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhân viên chuyển nhà trọn gói cũng giống như bao người nhân viên khác, cũng gặp phải những khó khăn, thử thách nhưng họ cũng phải cố gắng để vượt qua để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Theo đại diện của công ty Vina Moving, một công ty chuyên cung cấp giải pháp chuyển nhà , chuyển văn phòng được nhiều người tin tưởng và sử dụng cho biết : “Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyển nhà rất hùng hậu nhưng thời gian đầu tình hình nhân sự rất khó khăn, nhiều người chỉ làm được một thời gian rồi nghỉ. Sau này khi tìm hiểu nguyên nhân chúng tôi mới thêm các chính sách hỗ trợ và liên tục đốc thúc anh em về mặt tinh thần để họ làm việc tốt”.

Những trăn trở của nhân viên chuyển nhà trọn gói

Chia sẻ với chúng tôi, một nhân viên chuyển nhà đã làm việc được 5 năm cho biết : “những khó khăn mà chúng tôi thường gặp phải đó là gặp khách hàng khó tính, công việc nặng nhọc đôi khi gây nên các bệnh về cuộc sống. Ngoài ra, lương của chúng tôi chỉ vừa đủ sống chứ không quá dư giả như nhiều nghề khác”.

Những trăn trở của nhân viên chuyển nhà trọn gói

· Gặp phải khách hàng khó tính

Gặp phải khách hàng khó tính là việc mà bất kỳ người nhân viên chuyển nhà nào cũng đã từng gặp phải. Đối với những trường hợp này, người nhân viên cần phải có kỹ năng ứng xử và sức chịu đựng cao thì mới có thể làm hài lòng được các vị khách hàng khó tính.

· Lương vừa đủ sống

Vì là một nghề chân tay nên lương của nhân viên vận chuyển thường chỉ ở mức trung bình. Nắm bắt được khó khăn này, công ty Vina Moving luôn có những phần thưởng khích lệ, chính sách tăng lương, trợ cấp để hỗ trợ tốt nhất đội ngũ nhân viên của mình.

· Gặp phải các bệnh về cột sống

Đây là vấn đề khá khó khăn mà khiến các nhân viên chuyển nhà trọn gói rất ngại khi gặp phải là các bệnh về cột sống. Những bệnh này thường phát sinh khi chúng ta khiêng vác đồ nặng quá nhiều và trong một thời gian dài.

Đối với công ty Vina Moving, để giảm thiểu những khó khăn về khiêng vác đồ nặng cho nhân viên công ty đã trang bị đầy đủ các thiết bị như taxi tải , xe đẩy, ván trượt,… để giảm thiểu tối đa sức nặng cho nhân viên khi làm việc.

Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu được những khó khăn của nhân viên chuyển nhà trọn gói. Nếu như bạn có nhu cầu chuyển nhà, hãy liên hệ.

Nguồn : chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo