Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những vật dụng cần thiết khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là một công việc quan trọng đối với các gia đình. Chính vì vậy, trước khi thực hiện công việc chuyển nhà , các gia đình cần chuẩn bị các vật dụng cần thiết.

Cuộc sống ngày càng phát triển đi cùng với đó là nhu cầu thay đổi nơi ở cho phù hợp hơn với môi trường sống, điều kiện công việc và học tập của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều việc mà gia đình bạn cần phải thực hiện khi chuyển nhà , chuyển văn phòng . Đồng thời, cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Thùng carton

vật dụng cần thiết khi chuyển nhà

Thùng carton là vật dụng quan trọng khi chuyển nhà giúp đồ đạc được sắp xếp cẩn thận và ngăn nắp

Một trong các vật dụng cần thiết nhất khi thực hiện công việc chuyển nhà đó chính là thùng carton. Thùng carton giúp cho các đồ đạc, quần áo hay sách vở của các thành viên trong gia đình được sắp xếp một cách ngăn nắp trước khi di chuyển đến nơi ở mới. Thêm vào đó, nó còn giúp cho việc vận chuyển trở nên thuận tiện và đơn giản hơn. Chính vì vậy, trước khi chuyển nhà, các gia đình nên lưu ý thu thập và chuẩn bị trước các thùng carton.

Dây buộc đồ đạc

Khi thực hiện công việc chuyển nhà, một vật dụng khác không thể thiếu đó chính là dây buộc, nó không chỉ giúp buộc các loại đồ đạc không thể cho vào thùng carton mà còn để chằng buộc khi gia đình bạn vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới bằng xe máy. Có rất nhiều loại dây buộc mà gia đình bạn có thể chuẩn bị như dây thừng, dây nilon hoặc dây cao su có móc sắt giúp đồ đạc được cố định trong suốt quá trình vận chuyển.

Băng keo và dao dọc giấy

vật dụng chuyển nhà

Băng keo giúp cố định chắn chắn các loại đồ đạc một cách nhanh chóng và tiện lợi

Băng keo là dụng cụ cần thiết để cố định các thùng carton hoặc các đồ đạc cần vận chuyển đến nơi ở mới. Nó giúp cho công việc sắp xếp đồ đạc trở nên nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, gia đình bạn còn cần có thêm dao dọc giấy để cắt băng keo dán khi đồ đạc, vật dụng hay thùng carton được di chuyển an toàn đến nơi ở mới.

Chăn mỏng

Đối với các loại đồ đạc có khả năng xây xát cao như đồ nội thất hay các thiết bị, đồ đạc dễ vỡ, dễ hỏng hóc trong quá trình vận chuyển thì một chiếc chăn mỏng dùng để bọc hoặc lót trước khi cho vào thùng carton hay để trên xe tải vận chuyển là vô cùng cần thiết. Nó không chỉ giúp đảm bảo chắc chắn mà còn giúp cho đồ đạc an toàn, tránh tình trạng hỏng hóc xảy ra.

Dụng cụ tháo lắp

Các dụng cụ tháo lắp như kìm, mỏ lết hay tuốc nơ vít là vô cùng cần thiết khi thực hiện công việc chuyển nhà bởi có rất nhiều đồ đạc, vật dụng trong gia đình bạn có thể phải tháo ra để tránh cồng kềnh khi vận chuyển.

Bút đánh dấu hoặc bút chì màu

vat dung chuyen nha

Các loại bút đánh dấu hoặc bút chì màu giúp hạn chế tình trạng thất lạc đồ đạc và thuận lợi cho công việc sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới

Các loại bút đánh dấu hoặc bút chì màu là vật dụng mà các gia đình cần chuẩn bị khi chuyển nhà. Việc đánh dấu các thùng carton để tránh nhầm lẫn và thuận tiện cho việc sắp xếp lại đồ đạc khi chuyển đến nơi ở mới là cần thiết. Điều này giúp hạn chế tình trạng thất lạc đồ đạc, đặc biệt khi gia đình bạn thuê xe vận chuyển và khiến việc chuyển nhà, sắp xếp đồ đạc được nhanh chóng hơn.

Trên đây là một số vật dụng cần thiết khi chuyển nhà đối với các gia đình hiện nay, việc chuẩn bị các vật dụng này giúp cho công việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, để chuyển nhà hiệu quả và nhanh chóng nhất, gia đình bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving bởi điều này giúp cho các gia đình có thể tiết kiệm tối đa công sức, thời gian cho việc chuyển nhà. Thêm vào đó, tất cả các công việc liên quan đến chuyển nhà đều được chúng tôi thực hiện, gia đình bạn không cần phải chuẩn bị bất kỳ vật dụng nào hay phải vất vả trong việc vận chuyển, tháo lắp và sắp xếp đồ đạc đến nơi ở mới.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo