Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những việc làm xấu của nhân viên chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Có những nhân viên hoạt động, làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói luôn được mọi người yêu mến, tin tưởng. Nhưng ngược lại, cũng có không ít người lại yếu kém, không có ý thức trong từng việc làm của mình, để rồi gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng và rất đáng trách. Dưới đây một số tật xấu, thói quen của nhân viên khiến cho khách hàng không bao giờ hài lòng, đồng thời còn làm mất uy tín, mất thương hiệu của đơn vị.

Những việc làm xấu của nhân viên chuyển nhà trọn gói

Trong xã hội luôn có cả người tốt và người xấu, những người xấu khi biết được những khuyết điểm, những hạn chế của mình có thể thay đổi và khắc phục được dễ dàng hơn, từ đó hoàn thiện bản thân mình được tốt nhất. Và những tật xấu của các công ty trong lĩnh vực này có thể kể đến như:

- Làm việc thiếu trách nhiệm

Trách nhiệm phải chuyển đồ dạc của khách hàng từ nơi mới đến nơi cũ sao cho an toàn, sao cho đầy đủ không bị thiếu sót, hỏng hóc. Thế nhưng trong quá trình làm việc, vì không tập trung, không coi trọng đồ của khách nên rủi ro càng xảy ra nhiều hơn.

Những món đồ có giá trị, dễ cầm, dễ cất còn có thể bị mất bất kỳ lúc nào nếu như gia chủ không chú ý, đó có thể là lỗi do nhân viên gây ra, vì lòng tham mà họ bất chấp lương tâm nghề nghiệp của mình.

- Làm việc thiếu kỷ luật

Nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ mà thiếu đi ý thức thì còn gì là uy tín, là thương hiệu của công ty. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ, họ đòi hỏi đơn vị đó phải có mặt tại địa điểm đúng giờ theo như hợp đồng đã quy định, vậy mà tình trạng đễn muộn, đến trễ còn thường xuyên xảy a.

Không chỉ vậy, những người trực tiếp làm việc không có thái độ tập trung, vừa làm vừa chơi, mất thì giờ, tốn công sức và còn làm ảnh hưởng đến công việc, đến những dự định tương lai của khách hàng.

- Nhân viên không hòa đồng với nhau

Bất kỳ công việc gì, lĩnh vực gì thì giữa con người với con người cũng không thể tránh khỏi sự đố kỵ, ghen ghét. Nguyên nhân là vì thấy người đó được ưu ái hơn, được nhận những nhiệm vụ đơn giản, không tốn công sức; đó còn là vì không muốn đối thủ hơn mình, thăng tiến trong công việc; hoặc vì lý do nào đó,…

Tất cả những yếu tố đó đều khiến cho tập thể công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ngày càng mất uy tín, mất đi niềm tin từ những khách hàng của mình, nếu tình trạng này kéo dài thì chẳng sớm thì muộn đơn vị cũng sẽ bị khai tử mà thôi.

Bởi thế, những ông chủ, những người đứng đầu đều cần phải rèn cho nhân viên những đức tính tốt, những trách nhiệm, những kỷ cương cần phải có trong quá trình làm việc. Làm thế nào để khi hoàn thành xong một hợp đồng thì sẽ nhận được những lời khen ngợi, những lời tuyên dương từ thượng đế chứ không phải là sự bực bồi hay những lời chê trách.

Làm được điều này không hề đơn giản, nhưng nếu cố gắng thì chắc chắn những đơn vị đó sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo