Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những vướng mắc khó khăn khi chuyển nhà của nhà cung cấp dịch vụ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khách hàng băn khoăn khi chọn nhà cung cấp dịch vụ

Do nhu cầu ngày một tăng cao của dich vu chuyen nha nên các công ty, doanh nghiệp cung cấp loại hình dịch vụ chuyển nhà có rất nhiều gói dịch vụ cho khách hàng chọn lựa theo nhu cầu của mỗi cá nhân, tập thể.

Chính vì vậy, đến với các loại hình dịch vụ chuyển nhà, khách hàng rất băn khoăn không biết nên chọn loại dịch vụ nào cho hợp lí mà giá cả phải chăng. Để giải quyết vấn đề này, các nhân viên cung cấp dich vu chuyen van phong sẽ tư vấn cho bạn dựa trên 1 số tiêu chí cơ bản như khối lượng đồ đạc, địa hình, chi phí dự định nằm trong yêu cầu của khách hàng. Các hộ gia đình có khối lượng đồ đạc lớn thì nên sử dụng gói chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Trong khi đó với các khối lượng đồ đạc ít thì việc sử dụng dịch vụ đơn như chỉ cần vận chuyển hay đóng gói đồ đạc là phù hợp nhất.

Những vướng mắc khó khăn khi chuyển nhà của nhà cung cấp dịch vụ

Do vậy, việc tư vấn tận tình biết lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu của khách hàng đưa ra là điều rất quan trọng và quyết định đến chất lượng dịch vụ chuyển nhà của công ty đó.

Chuyển nhà xảy ra sự cố hỏng hóc, mất mát đồ đạc, tài sản của khách hàng

Do quãng đường di chuyển xa hay gặp sự cố nên dù rất chú ý và cẩn thận nhưng việc chuyển nhà vẫn có thể xảy ra một số sai sót như việc thất lạc, hư hỏng đồ đạc của khách hàng. Để sự việc không hay xảy ra, phía nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà cần có biện pháp giải quyết phù hợp:

_ Gặp trực tiếp xin lỗi và trao đổi với khách hàng về vấn đề xảy ra hư hỏng tài sản là sự cố ngoài ý muốn

_ Lắng nghe ý kiến phản ánh và mong muốn giải quyết vấn đề của khách

_ Đưa ra hướng bồi thường thỏa đáng theo hợp đồng đưa ra để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như giữ uy tín cho nhà cung cấp dịch vụ

 vướng mắc khó khăn khi chuyển nhà

Sự tích cực, chủ động nhận trách nhiệm và thiếu sót sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào dịch vụ của công ty và là điểm cộng lớn cho sự tận tình, làm việc có uy tín và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty hơn.

Địa điểm gây khó khăn, trở ngại khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà

Để đạt hiệu quả trong công việc và việc chuyển nhà được diễn ra nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và công sức tối đa, ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì việc khảo sát thực tế địa hình rất quan trọng. Theo địa chỉ khách hàng đưa ở cả nhà cũ lẫn địa chỉ mới cần chuyển đến để có thể tư vấn gói dịch vụ phù hợp, tránh trường hợp để xảy ra sai sót sẽ dẫn đến việc mất thêm nhiều chi phí phát sinh.

>> Hãy đến với VN Moving để bạn có được những tư vấn chính xác nhất nhằm đưa ra những quyết định phù hợp cho việc chuyển nhà của mình

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo