Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những yếu tố quyết định giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với những người đã từng trải qua việc chuyển nhà, dọn nhà mới, hơn ai hết, họ là người hiểu rõ sự vất vả trong quá trình vận chuyển.

Không ít người trong số đó đã từng có ý nghĩ rằng, chỉ cần mua nhiều thùng carton, sau đó xếp gọn đồ đạc vào đó là xong. Tuy nhiên, chuyển nhà còn đồng nghĩa với việc phải tháo lắp, xếp dỡ các vật dụng điện tử, điện lạnh khác. Nếu không có chuyên môn thì mọi thứ dễ bị xáo trộn, rối rắm lung tung, gây ra tâm lý chán nản, uể oải cho gia chủ.

Xuất phát từ nhu cầu thay đổi chỗ ăn, chỗ ở, nơi làm việc của người dân hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói ra đời là một tất yếu. Tiện ích của dịch vụ này chính là giúp khách hàng có thể vận chuyển đồ đạc một cách an toàn, nhanh chóng, chi phí hợp lý nhất.

Những yếu tố quyết định giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đặc biệt, với những công trình khó tháo gỡ, lắp đặt, nhiều loại máy móc cần can thiệp thì đội ngũ nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng này có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất và đảm nhiệm công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Ngoài mức độ chuyên nghiệp và khả năng giải quyết công việc của công ty chuyển nhà mà khách hàng lựa chọn, môt vấn đề mà rất nhiều gia đình quan tâm là Chi phí phải trả cho dịch vụ trọn gói này. Trước khi sử dụng dịch vụ, không ít người có tâm lý băn khoăn, so sánh với việc tự chuyển hay thuê dịch vụ. Theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm với khách hàng của VietNam Moving, chúng tôi có thể khẳng định, việc sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc huy động người thân, bạn bè, các thành viên trong gia đình tự làm.

Nếu bạn bỏ chút thời gian để tính toán, cân đối giữa việc thuê đơn vị vận chuyển, bạn sẽ thấy điều này có lợi cho bạn rất nhiều. Chính những người có kinh nghiệm thuê dịch vụ đã nhận xét, việc không có chuyên môn trong chuyển nhà sẽ gây nên khá nhiều tổn thất – tổn thất từ thời gian, sức lực đến chi phí. Bởi vậy, giải pháp an toàn nhất chính là hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói.

yếu tố quyết định giá chuyển nhà trọn gói

Các yếu tố tham gia vào việc chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ bao gồm: nhân viên vận chuyển, đóng gói; nhân viên tháo lắp máy móc; nhân viên lái xe; các vật dụng, phụ kiện đóng gói; xe tải chở hàng. Từ đây, giá dịch vụ chuyển nhà sẽ phụ thuộc vào:

- Số lượng đồ đạc cần chuyển, tùy vào việc bạn đang sống ở nhà 1 tầng, nhà nhiều tầng, nhà chung cư, biệt thự…

- Quãng đường từ điểm đi tới điểm đến: sẽ được khảo sát trước ngày vận chuyển để khách hàng cân đối được ngân sách tiêu dùng

- Trọng tải của loại xe tải mà khách hàng sử dụng (sẽ phụ thuộc vào lượng đồ đạc)

Cách tính giá trên được đội ngũ quản lý, nhân viên của VietNam Moving nghiên cứu và đưa ra dựa trên các tính toán chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Quy trình làm việc có sự tính toán khoa học để đem lại những chuyến chuyển nhà tốt nhất, làm hài lòng khách hàng tối đa. Chúng tôi luôn quan tâm tới cảm nghĩ của khách hàng, với sự nhiệt tình và tận tâm chúng tôi mong muốn khách hàng hài lòng 100% về dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo