Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nỗi ám ảnh khi chuyển nhà tại Hà Nội

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mỗi lần tắc đường là người ta vẫn thường bông đùa nhau “Hà Nội không vội được đâu”. Và “không vội được đâu” đấy cũng là nỗi ám ảnh của chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

Quả thật, những ai từng sinh sống, làm việc và ngày ngày phải di chuyển trên địa bàn thủ đô rồi mới thấy, tắc đường là nỗi ám ảnh muôn thuở và dường như đã trở thành chuyện thường ngày như cơm bữa.Ngoài các nút giao thông lớn như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Nguyễn Xiển thì các tuyến đường nhỏ ở nhiều khu vực cũng trở thành điểm nóng về nạn ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm.

Thậm chí, có người còn bảo, hễ cứ bước ra đường là tắc, tắc và tắc nữa, tắc mãi. Có những giờ cao điểm, vấn đề tắc đường lên đến đỉnh điểm đến mức không thể nhúc nhích nổi một centimet nào hay vào những giờ tan tầm, tan ca, tan học, chuyen nha hoặc trời bất chợt đổ cơn mưa thì tắc đường lại còn kinh khủng hơn nữa.

Lí do tắc đường thì chắc ai cũng nhận thấy rõ như do người dân ngày càng đổ xô về thành phố để sinh sống, học tập và làm việc làm cho dân số thành phố tăng và khó kiểm soát. Dân cư tăng nhưng hệ thống giao thông thì quy hoạch chậm, trì trệ, nhiều công trình giao thông chậm thi công, kéo dài cả mấy năm trời.

Nỗi ám ảnh khi chuyển nhà tại Hà Nội

Với chúng tôi, là những người trực tiếp chuyển nhà cho khách hàng, lại càng gặp nhiều khó khăn hơn khi tắc đường. Người dân bình thường di chuyển đã khó, có nhiều lúc phải nhích từng tý, huống hồ chúng tôi còn phải vận chuyển đồ đạc cồng kềnh nữa.

Nhiều gia đình khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đều xem ngày giờ chuyển nhà, căn ngày lành tháng tốt rồi thông báo dịch vụ chuyển nhà, yêu cầu phải chuyển đến đúng thời điểm đó. Vấn đề đặt ra cho dịch vụ chuyển nhà là căn chỉnh thời gian làm việc và vận chuyển hợp lý, tránh tắc đường gây ảnh hưởng việc chuyển nhà của khách hàng. Nhưng chuyện muộn giờ giấc không phải là không xảy ra, trái lại, nó còn xảy ra khá nhiều. Tắc đường đâu chỉ 1 vài phút, có khi là cả vài tiếng đồng hồ, vì thế, tắc đường không còn là vấn đề mà là ám ảnh, là khắc tinh, là ác mộng của các đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa.

Để khắc phục tình trạng chậm trễ, nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã đưa ra những giải pháp để đề phòng các vấn đề có thể phát sinh.

Riêng Vina Moving, bằng sự chuyên nghiệp vốn có, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi luôn cố gắng để làm sao chuyển nhà an toàn và đúng giờ hẹn cho khách hàng. Phục vụ khách hàng, làm khách hàng hài lòng là kim chỉ nam giúp đội ngũ nhân viên chuyển nhà và nhân viên lái xe làm việc tốt hơn.

Nỗi ám ảnh khi chuyển nhà

Quy trình chuyển nhà của Vina Moving rất chặt chẽ, quy củ và khoa học. Trước khi chuyển nhà, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường di chuyển từ nhà cũ đến nhà mới để có kế hoạch chuyển nhà cụ thể, để chọn loại xe thích hợp, đáp ứng yêu cầu cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Việc khảo sát quãng đường, xem xét giờ giấc là cách tốt nhất để khắc phục vấn đề chậm trễ do tắc trong khi di chuyển. Điều này cũng giúp Vina Moving dịch vụ chuyển nhà đúng giờ đẹ cho khách hàng.

Ngoài ra, thời tiết luôn là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc chuyển nhà, vì thế, chúng tôi luôn theo dõi sát sao chương trình dự báo thời tiết để để tránh thời điểm ùn tắc, ứ đọng giao thông.

Nếu bạn khó chịu, lo lắng vì tình trạng ùn tắc tại Hà Nội sẽ cản trở việc chuyển nhà của bạn, hoặc là làm lỡ mất giờ đẹp để chuyển nhà thì hãy gọi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina Moving. Chúng tôi chắc rằng với sự chuyên nghiệp của một dịch vụ hàng đầu thì mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa. Và Vina Moving hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất để nỗi ám ảnh tắc đường là chuyện nhỏ.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo