Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nỗi lo của các gia đình không may chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đã từ lâu dịch vụ chuyển nhà tphcm trở thành người bạn tin cậy, giúp đỡ và phục vụ nhiều gia đình, nhiều đơn vị mỗi khi có nhu cầu thay đổi nơi ở, nơi làm việc của mình. Thế nhưng thật không may nếu như những khách hàng chọn nhầm phải cơ sở thiếu uy tín, làm ăn không có trách nhiệm, không có lương tâm. Vì lúc này rủi ro xảy ra ngày càng nhiều, càng bất lợi cho người tiêu dùng chúng ta. Và đó là những bất lợi gì?

1. Bất lợi về thời gian

Công ty yếu kém sẽ không biết cách phân chia công việc hợp lý, chính vì thế nên chuyện tốn thời gian là điều dễ xảy a. Lượng nhân viên điều động tới nơi làm việc ít, không tương xứng với khối lượng đồ đạc khiến cho tình trạng dồn ứ công việc kéo dài. Khi không có kỹ năng, không có chuyên môn thì những sự cố bất thường xảy ra còn nhiều hơn, khi đó không biết cách xử lý thì chắc chắn khiến cho nhiều khách hàng thấy bực mình, khó chịu.

Nỗi lo của các gia đình không may chọn nhầm dịch vụ chuyển nhà trọn gói

2. Bất lợi về sự an toàn của đồ đạc.

Khi sử dụng chuyển văn phòng trọn gói, chắc chắn một điều rằng khách hàng nào cũng sẽ muốn mình tiết kiệm được thời gian nhanh chóng, hơn thế nữa là việc bảo vệ sự an toàn cho đồ đạc, tránh được rủi ro, hỏng hóc hay khó chịu. Tuy nhiên, khi không may lựa phải đơn vị thiếu kinh nghiệm cũng như chuyên môn thì điều bạn lo lắng có thể xảy ra bất kể khi nào.

Tài sản có gí trị, đồ đắt tiền có thể bị mất hay thất lạc bất kỳ khi nào. Rồi những đồ dễ vỡ, đồ quý cũng có khả năng bị sứt mẻ, bị vỡ hay hỏng hóc,…như thế bạn sẽ là người thiệt thòi vì phía đại diện công ty sẽ không chịu trách nhiệm, không bồi thường thiệt hại dù lỗi là do nhân viên mình gây ra.

3. Bất lợi về tài chính

Bạn tin tưởng vào công việc, vào uy tín của đơn vị chuyển nhà trọn gói và ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, khi họ bắt tay vào làm việc thì nhiều chuyện mới phát sinh. Những khoản chi phí bên ngoài ví dụ như tiền bồi dưỡng nhân viên, tiền làm thêm giờ,… mặc dù bạn chưa bao giờ nghĩ tới thì nay công ty đã đem đến cho bạn.

Nhiều người vì khong muốn tranh luận, không muốn làm to chuyện nên sẵn sàng rút hầu bao chi trả, nhưng chắc chắn rằng, nếu có cơ hội làm việc thì họ sẽ chẳng dại gì mà hợp tác với công ty thiếu hiểu biết, thiếu sự tôn trọng khách hàng như thế này.

Vì một lý do nào đó mà những cơ sở hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tìm đủ mọi chiêu thức để dụ dỗ, để chèo kéo khách hàng thì sẽ chẳng có cơ hội được nhiều người ủng hộ, chẳng thể nào tồn tại và đứng vững trên thị trường.

Còn với các khách hàng, nếu như muốn tìm cho mình một nơi tốt thì đừng ngần ngại, đừng tiếc thời gian hay công sức, vì những điều đó sẽ giúp cho bạn có được nhiều lợi ích, nhiều giá trị tuyệt vời đó nhé!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo