Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nỗi lo sợ của người nước ngoài khi chuyển nhà tại Hồ Chí Minh

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh rất nhiều. Họ thường thuê nhà nên không ổn định, thỉnh thoảng vẫn phải chuyển nhà. Không có kinh nghiệm chuyển nhà, tiếng bản địa lại không thông thạo, nhiều người nước ngoài chia sẻ với Vietnam moving rằng rất lo sợ khi phải chuyển nhà.

Nỗi lo sợ của người nước ngoài khi chuyển nhà tại Hồ Chí Minh

Chuyển-nhà-là-nỗi-lo-lắng-của-người-nước-ngoài

Người nước ngoài gặp nhiều khó khăn khi thuê nhà ở Việt Nam. Nhiều người sang học tập và làm việc lâu dài thường phải thuê nhà trọ hoặc khách sạn để ở. Tâm lý người chủ cho thuê thường thấy người nước ngoài nghĩ họ có nhiều tiền nên cho thuê giá cao và thường xuyên tăng giá. Có nhiều người muốn cuộc sống ổn định lâu dài, cũng mong muốn mua một căn nhà nhưng thủ tục mua bán với người nước ngoài rất phức tạp. Chính vì vậy họ buộc phải chấp nhận cảnh đi thuê nhà, thường xuyên chuyển nhà, chuyển văn phòng có khi một năm phải chuyển mấy lần.

Nỗi lo sợ của người nước ngoài khi chuyển nhà

Mỗi-lần-chuyển-nhà-là-một-lần-khó-khăn-với-người-nước-ngoài

Khi chuyển nhà với chúng ta đã vất vả với người nước ngoài lại càng khó khăn hơn nữa. Bởi vì họ thường phải chuyển một mình, phương tiện chuyển nhà cũng gặp nhiều hạn chế. Người nước ngoài thường rất ngại nhờ bạn bè hỗ trợ trong những công việc này vì họ nghĩ rằng như vậy là gây phiền phức cho đối phương. Chính vì vậy họ tự một mình làm những công việc như đóng gói, tháo dỡ, khuân vác sắp xếp rất vất vả. Khi chuyển đến nơi ở mới, lại phải làm các thủ tục khai báo tạm trú với cơ quan hành chính nhà nước, không giỏi ngôn ngữ bản địa lại không thông thạo đường đi lối lại khiến cho mọi thứ càng rắc rối.

 người nước ngoài khi chuyển nhà tại Hồ Chí Minh

Tự-mình-chuyển-nhà-rất-vất-vả

Nếu tự mình chuyển nhà người nước ngoài thường phải thuê xe tải. Khi thuê xe tải bên ngoài cũng khó khăn bởi không thông thạo nên khó tìm được đơn vị uy tín. Nhiều nhà xe thấy người nước ngoài thường chặt chém, cho thuê xe với giá cao hơn. Cũng có thể nhờ dịch vụ chuyển nhà giúp chuyển nhà trọn gói nhưng hiện nay địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm đơn vị chuyển nhà, làm sao lựa chọn được công ty uy tín, đảm bảo nhanh chóng, an toàn cho đồ đạc của mình. Chẳng may gặp phải những đơn vị chuyển nhà vô trách nhiệm, thất tín có thể bị thất lạc, lấy cắp đồ đạc.

Những người nước ngoài thường thích sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hơn vì bên nước ngoài đã rất thịnh hành dịch vụ này từ lâu. Nếu còn băn khoăn về tìm đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín thì hãy liên hệ ngay chuyển nhà Vietnam moving. Với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói nhiều năm, đặc biệt là chuyên chuyển nhà cho người nước ngoài, thậm chí là chuyển nhà ra nước ngoài nên Vietnam moving chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Khi giao nhiệm vụ chuyển nhà cho Vietnam moving, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ chuyển nhà chu toàn, chất lượng. Bạn không cần đụng tay vào bất cứ việc gì, mọi việc từ đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc ở nơi ở mới tất cả đã có nhân viên giàu kinh nghiệm của Vietnam moving đảm nhiệm. Để đảm bảo niềm tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, việc chuyển nhà sẽ được ràng buộc bằng hợp đồng. Nếu bên công ty chuyển nhà làm sai, gây thất lạc đổ vỡ, muộn giờ nhập trạch thì sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù hợp đồng.

Nỗi lo sợ của người nước ngoài

Sử-dụng-dịch-vụ-chuyển-nhà-trọn-gói-để-an-nhàn

Khi cần thiết thì bạn cứ chuyển nhà, dù có là người nước ngoài cũng đừng lo lắng, việc chuyển nhà cứ để Vietnam moving lo. Không mong muốn quý khách phải mất thời gian chuyển nhà nhiều lần, nhưng trong trường hợp bắt buộc cần chuyển nhà hãy liên hệ với Vietnam moving. Chuyển nhà an nhàn, chuyển nhà quá đơn giản chỉ sau một cuộc gọi đến số 090 909 86 20 cho chúng tôi.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo