Vietnam Moving
Vietnam Moving

Ồn ào xung quanh dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thời gian gần đây có rất nhiều người nhắc đến những công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, bên cạnh những điều tốt thì còn tồn tại không ít những điều xấu. Có lẽ chỉ những ai từng trải qua, từng hợp tác mới hiểu, mới nắm rõ được những điều này. Và với người nào đang có ý định sử dụng dịch vụ, muốn có thêm thông tin, có thêm sự hiểu biết thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé!

Trong số chúng ta, ai cũng biết dịch vụ không thể nào hoàn hảo mọi mặt được, chỉ có thể tương đối mà thôi, nhất là khi không phải khách hàng nào cũng dễ tính. Và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cũng thế, cũng có ưu điểm nhưng cũng có nhược điểm. Và đó là:

Ồn ào xung quanh dịch vụ chuyển nhà trọn gói

1. Ưu điểm

Có rất nhiều mặt tích cực mà các công ty đã mang đến cho con người, cho các doanh nghiệp hay văn phòng.

- Tiết kiệm thời gian: nếu như gia đình thì bạn có thể tập trung vào giải quyết các công việc riêng của mình như chăm sóc con cái, như đi công tác hay hoàn thành những việc ở cơ quan, văn phòng. Còn đối với các doanh nghiệp thì nhân viên không phải phân chia thời gian làm việc và chuyển nhà, thay vào đó là tập trung giải quyết những hợp đồng, những công việc khác,… mà không bị ứ đọng. Còn chuyện chuyển đồ, chuyển văn phòng như thế nào thì đã có đội ngũ nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói lo liệu.

- Tiết kiệm công sức: bạn sẽ không còn phải nghĩ xem mình nên mượn hoặc nhờ cậy bao nhiêu người thân, bạn bè hỗ trợ chuyển đống đồ đạc cồng kềnh, nặng nề từ nơi cũ đến mơi mới. Những món đồ dù lớn, dù nhỏ cũng đều được nhân viên làm, hoặc thiết bị máy móc xe đẩy, xe nâng hỗ trợ.

Những gia đình nào có em nhỏ, có người già thì càng nên sử dụng dịch vụ vì tránh bụi bẩn gây ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp, rồi tránh được cả những chấn thương nếu như đồ rơi vào chân tay hoặc vào người.

- Tiết kiệm tài chính: nhiều người còn hoài nghi về vấn đề này bởi vì nghĩ rằng mình phải đầu tư một khoản tiền để sử dụng dịch vụ này, nhưng thực ra nếu biêt tính toán bạn sẽ thấy mình nhận được nhiều lợi ích hơn.

Đó chính là đồ đạc được bảo vệ an toàn, nếu như bị hỏng, bị mất thì phía công ty chuyển nhà trọn gói phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại, hoặc nếu như bạn bỏ thời gian chuyển đồ thì còn nhiều công việc bị gián đoạn, số tiền bạn mất có thể bị nhiều hơn.

2. Khuyết điểm

Bên cạnh những mặt tích cực thì còn một số hạn chế mà những đơn vị này chưa khắc phục, nhất là với cơ sở mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng:

- Chậm tiến độ, kéo dài thời gian hơn so với quy định

- Nhân viên chưa có trình độ, chưa có nhiều tay nghề và thái độ làm việc còn hời hợt

- Trách nhiệm phía công ty dịch vụ chuyển nhà hà nội chưa cao, chưa mang đến sự yên tâm cho khách hàng

- Một số chi phí bên ngoài hợp đồng còn xuất hiện gây phiền hà, bực mình cho người sử dụng dịch vụ.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo