Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phát giác những đơn vị chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc tồn tại những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín, thiếu trách nhiệm trên thị trường gây ra không ít phiền hà cho khách hàng. Họ bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ nhưng kết quả thu lại thì ngoài sức tưởng tưởng, không đúng như những gì mong muốn, không xứng đáng với giá trị mình lẽ ra phải có được. Phát giác những công ty này như thế nào để có thể loại trừ ra khỏi thị trường đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Khó có thể phủ nhận những mặt tích cực mà các cơ sở có uy tín, có thâm niên mang lại cho con người, mang đến những lợi ích vô cùng to lớn. Đó có thể là việc tiết kiệm được thời gian, công sức và thậm chí là tiền bạc của chính khách hàng; đó còn là việc giải quyết những gánh nặng, tháo gỡ những khó khăn khi có sự hỗ trợ và giúp đỡ của đội ngũ nhân viên có trình độ, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm,…

Phát giác những đơn vị chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín

Thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn đâu đó những công ty chuyển văn phòng trọn gói yếu kém, làm việc vì lợi ích kinh doanh, vì mục đích riêng của mình mà quên mất đi uy tín, quên mất rằng mình cần phải làm gì để đáp ứng được những mong mỏi, niềm tin của khách hàng. Bạn có thể nhận biết, phát giác được những cơ sở đó bằng một số mẹo dưới đây:

- Thông tin

Đa phần những nơi này thường không cập nhật thông tin rõ ràng, cụ thể cho khách hàng. Những điều cơ bản nhất còn bị thiếu sót như số điện thoại, email hay trụ sở làm việc ở một nơi nào đó mà ít có người biết đến,.. rồi đến tên công ty cũng khó tìm trên mạng, trên google hay những trang web,…

Muốn liên lạc với đơn vị thì gặp nhiều khó khăn, phía đại diện hoặc nhân viên công ty cũng không liên lạc hay phản hồi lại khi thấy có khách hàng.

Vì thế, bạn hãy sàng lọc cho thật kỹ, hãy nhắm đến những đơn vị có thương hiệu, được nhiều người biết đến.

- Thủ tục, chế độ

Thủ tục hoàn tất hợp đồng có nhanh chóng hay không, những điều khoản ghi trong đó có rõ ràng, dễ đọc và dễ hiểu, có chỉn chu và tỉ mỉ không? Những công ty chuyển nhà trọn gói làm việc lâu năm trong lĩnh vực này, họ sẽ luôn tìm cách để khách hàng dễ dàng hiểu những gì mà họ có, từ đó sẽ biết được đơn vị đáp ứng được mong muốn của mình hay không.

đơn vị chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín

Chi phí mình bỏ ra có hợp lý với lượng đồ đạc trong gia đình, ngoài khoản cố định mà hai bên đã cam kết đó thì còn có phát sinh thêm chi phí gì bên ngoài

Trách nhiệm của phía công ty như thế nào trong trường hợp đồ của khách bị hỏng hóc, bị mất hoặc thất lạc,…

Hãy chú ý nhé, vì những cơ sở yếu kém họ luôn có nhiều mánh khóe để moi tiền của bạn, vì thế phải đọc thật kỹ những điều khoản có trong hợp đồng trước khi đặt bút ký.

Khi nhân viên chuyển đồ, hãy chú ý, theo dõi và quan sát từng công việc mà họ làm, xem thái độ và trách nhiệm ra sao để phản ánh với quản lý để họ thay đổi tác phong.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo