Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phòng ngừa việc đồ dùng bị hỏng hóc, mất mát trong khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của khách hàng ngày càng tăng cao, nên số lượng các công ty cung cấp dịch vụ này vì thế cũng được nhân lên một cách nhanh chóng.

Nhưng liệu rằng, có phải đơn vị nào cũng đủ kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp để làm hài lòng tất cả các khách hàng khi mà việc vận chuyển luôn phát sinh những tình huống bất ngờ, nhiều khi khiến chúng ta “trở tay” không kịp.

Những câu chuyện về mất đồ, hỏng hóc đồ luôn được nêu ra ở các trang thông tin trên mạng internet. Vậy làm thế nào để có thể giúp khách hàng hạn chế được những rủi ro trong quá trình chuyển nhà lại đòi hỏi ở chính khách hàng.

Phòng ngừa việc đồ dùng bị hỏng hóc, mất mát trong khi chuyển nhà

Nếu các bạn tìm hiểu thông tin về các công ty vận chuyển chuyên nghiệp, đồng thời nắm qua được những kiến thức liên quan đến việc đóng gói đồ đạc, chắc chắn bạn sẽ phòng ngừa được rất nhiều điều bất cập xảy ra. Vậy, lời khuyên của VietNam Moving là gì?

  • Sử dụng các thùng, hộp chứa đồ. Có thể bạn sẽ phải cần rất nhiều các hộp chứa đồ. Nếu bạn thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ được cung cấp miễn phí các loại thùng này. Trường hợp bạn tự mình chuyển nhà, bạn cần tập hợp kha khá các thùng, hộp, bao nhiều kích cỡ.
  • Hãy nhớ và giữ những vật thường hay sử dụng với nhau ở gần nhau để tìm kiếm dễ hơn. Kẹp nhớ sách đi với sách, bóng đèn đi với đèn, đồ gia dụng với các loại dây đi kèm…
  • Những đồ có kích thước nặng sẽ được đặt xuống nước, nhẹ hơn thì đặt bên trên, tránh gây ra hư hỏng với những đồ vật nhẹ
  • Cẩn trọng với đồ có giá trị. Đó là việc làm cần thiết đối với những đồ như trang sức, các bộ sưu tập, đồ cổ…Đóng gói chúng thật cẩn thận và để riêng. Khi chuyển nhà, nên lưu ý với người vận chuyển. Nếu bạn nhờ tới dịch vụ chuyển nhà, hãy kí các cam kết bảo hiểm với những đồ như vậy, khi cần, bạn có thể kiện hoặc đòi bồi thường nếu đồ bị mất hoặc hư hỏng.

Phòng ngừa việc đồ dùng bị hỏng hóc, mất mát

  • Những giấy tờ quan trọng như sổ hộ khẩu, học bạn, chứng minh thư…cách tốt nhất là giữ ngay bên mình. Trường hợp không thể để bên mình thì hãy cho nó vào một chiếc túi sách để riêng ra
  • Không được tiết kiệm số lượng thùng sử dụng để cố nhồi nhét các vật dụng vào thùng, dễ gây ra tình trạng hư hỏng.
  • Đánh dấu riêng những thùng chứa các loại đồ đạc có kích thước nhỏ bé, dễ bị thất lạc, phải dán băng kĩ hoặc buộc dây thật kĩ càng

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc một cách nhanh chóng hơn, sắp xếp và phân loại một cách tốt nhất. Chuẩn bị tốt luôn là yếu tố hàng đầu giúp bạn chuyển nhà trọn gói nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí về thời gian, công sức và cả tiền bạc khi vận chuyển đồ tới nơi ở mới.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển tới nơi ở mới và cần được tư vấn sao cho hiệu quả với công việc của bạn, đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được những lời khuyên và giải pháp tốt nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo