Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phong thủy chuyển nhà ở khởi nguồn vạn sự bình an

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhà ở trong phong thủy là nơi vun đắp cho con người sức khỏe dồi dào, tin thần thoải mái trong đời sống. Người ta thường gọi là “long mạch” trong nhà rất quan trọng, nó quyết định hầu hết các sự kiện quan trọng như cưới hỏi, thăng tiến và cả tiền tài của một gia đình. Nắm bắt được những yếu tố này khi chuyển nhà trọn gói ở bạn đã tạo một tiền đề tốt cho sự phát triển của người thân cũng như bản thân mình.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn nhà

Phong thủy chuyển nhà ở khởi nguồn vạn sự bình an

Sự sắp xếp các phòng đều dựa trên nguyên tố ngũ hành

Đầu tiên bạn nên tìm hiểu thông tin về ngôi nhà mới, ở đây không phải là sự tiện lợi về đường xá, diện tích rộng rãi hay nó được bán với giá hời chúng ta đang bàn đến sự luân chuyển trong dòng chảy của chính nó. Một vài nghiên cứu cho rằng việc gia đình chủ trước sống hòa thuận hay ổn định sức khỏe trong thời gian dài là một yếu tố quan trọng vì nếu không có thể do cách bài trí nhà cửa không đúng khiến ngưng trệ và tồn đọng tạo chướng khí nặng nề. Hẳn là bạn sẽ phải đau đầu trong việc tìm ra sự thay đổi nếu không muốn điều tư tượng xảy ra.

Lý do để việc sang nhượng hay bán nhà cũng đáng để lưu tâm, những việc nhạy cảm thế này ít được tiết lộ khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu rõ để có thể cải tạo lại hay thay đổi phong thủy trong căn nhà mới. Các nhà phong thủy thường đưa ra một cách bài trí khác nhau trong phòng ở, phòng khách hay nhà bếp, ba yếu tố này được thay đổi để tạo sự bền vững trong gia đình.

Các bước chuẩn bị khi di chuyển tới nhà mới

Phong thủy chuyển nhà ở khởi nguồn vạn sự bình an

Ngày giờ chuyển nhà cũng ảnh hưởng tới phong thủy

Khi chuyển nhà , chuyển văn phòng thường phải chọn giờ hoàng đạo, sự kết hợp của cung giờ với việc chọn ngày tháng phù hợp mang lại sự thịnh vượng và ấm no trong gia đình. Khí vận của cả gia đình không những được bồi đắp mà còn mang lại một trường khí luân chuyển đều đặn theo dòng chảy của ngôi nhà. Đểt đạt được nhiều điều kiện như vậy, bạn phải nên hạn chế bộc lộ cảm xúc mạnh đối với người thân nhất là con bạn, sử dụng ngôn ngữ đúng mực cũng là một cách giữ vững phong thủy tố cho ngôi nhà.

Có thể nói ngoài khả năng của con người, nhiều nhà địa lý học cũng cho rằng phong thủy cần được áp dụng thực tiễn và có tác động đến đời sống của những con người đang cư ngụ trong ngồi nhà. Mỗi khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói mới cần nhiều sự chuẩn bị cho một gia đình êm ấm của mỗi người trong thời gian về sau.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo