Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phong thủy hút lộc cho người tuổi Sửu khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo tử vi thì người tuổi Sửu rất thật thà, chất phác, đáng tin cậy, có tính cẩn thận. Với người tuổi Sửu không dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và người khác, trước khi hành động họ suy nghĩ rất kĩ càng, có trước có sau, đúng mực, có tình lý. Cũng theo tử vi, tuổi Sửu ít nói nhưng họ có suy nghĩ logic, có tinh thần kiên định.

Phong thủy hút lộc cho người tuổi Sửu khi chuyển nhà

Nhìn chung tuổi SỬu bảo thủ song rất công bằng. Họ vững vàng chắc chắn vàlàm việc không theo tình cảm và luôn tự tin, không chê bai nhược điểm của người khác. Và nếu người tuổi Sửu, nhiệt tình và hài hước hơn nữa thì cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Khó ai nghĩ, bề ngoài có vẻ lạnh lùng, song họ lại là những người giàu tình cảm.

Với người tuổi này, rất cương trực dù biết chắc lợi ích trước mắt, song nếu thấy việc làm không hợp lý, ko đúng, có thể sẽ bỏ luôn lợi ích của mình. Thì thế người này không giỏi giao tiếp, không dễ thuyết phục người khác, thường để tuột mất lợi ích chỉ vì tính cương trực của mình, đôi khi cứng nhắc của mình

Đặc điểm tuổi sửu là con giáp thứ 2, thuộc ngũ hành Thổ. Giờ Sửu là vào khung giờ từ 1 đến 3h sáng mỗi ngày. Người sinh ra trong thời gian này được xem là được sinh vào giờ Sửu. Và năm Sửu gồm: 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 ... Theo hướng la bàn ngũ hành thì Sửu nằm trong khoảng 7,5 độ đến 37,5 độ thuộc hướng Bắc Đông Bắc. Khu vực này được xem là phong thủy tốt cho những người tuổi Sửu ở 30 độ trên của la bàn.

Với đặc điểm của người tuổi Sửu như trên mà bạn đang muốn sử dụng phong thủy để hút tài lộc khi chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng thì chú ý xem lại tuổi âm lịch của mình, để chắc chắn tuổi của mình thuộc tuổi Sửu, vì có gia chủ sinh tháng 1 dương lịch, chưa chắc đã thuộc năm Sửu mà lại thuộc tuổi Tý. Vì thể hãy kiểm tra kỹ trước khi thực hiện Sau khi đã đúng thuộc năm Sửu, bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng mà muốn tăng tài lộc, vận may thì chú ý một số điều lưu ý dưới đây:

Do tuổi Sửu thuộc hành Thổ và hành tố cơ bản của Sửu nên bạn có thể đặt hình vẽ, biểu tượng con trâu làm bằng đất sét, pha lê hay vật liệu thuộc hành Thổ khác ở khu vực Sửu trong nhà ( hướng Bắc Đông Bắc). Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt đèn chiếu sáng ở đây. Và chú ý tới 2 khu vực khác rất tốt cho người tuổi Sửu là khu vực Tỵ hướng Nam Đông Nam và khu vực Dậu hướng Tây.

Để tăng tài lộc khi dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng mới, tại nơi này, gia chủ có thể treo các tranh phong thủy phù hợp với tuổi của mình. Sửu (trâu) con vật hiền lành, chăm chỉ và có lòng kiên nhẫn. Tuổi này, có tiến triển rất vững nhưng hơi chậm, tuổi Sửu có sức mạnh bền bỉ. Người tuổi này, có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Ngoài ra, trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp vì gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Nên người tuổi Sửu, thường điềm tĩnh và rất kiên định nhưng rất bướng bỉnh.

 cho người tuổi Sửu khi chuyển nhà

Vì thế nên người tuổi Sửu chọn tranh may mắn cho mình nên chọn loại tranh có phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm. Với loại tranh thì thường được thăng quan tiến chức, sức khỏe dồi dào, tiền tài rủng rỉnh, gia khí thì hưng vượng, mọi việc hanh thông. Ngoài ra, chú ý nên treo ở hướng Nam (hướng trước mặt phòng mình, phòng khách); đối người mệnh mộc treo phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc sẽ tốt hơn.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng mới, người tuổi Sửu nên cân nhắc một số lưu ý phong thủy để có thể đem lại cho mình những tài lộc bền vững, sức khỏe dồi dào. Chú ý trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng phải xem xét kỹ lưỡng nhà mới, văn phòng mới có hợp với tuổi mình không, hướng nhà có kỵ với tuổi không? Năm chuyển có đẹp không? Nên chú ý trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng để có được hiều tài lộc.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo