Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phong thủy hút tài lộc cho tuổi Mùi khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tuổi Mùi là những người hòa đồng, hoà đồng, chăm lao động, họ làm gì cũng đều khiến người khác thấy tin tưởng, đôi lúc chủ quan, bảo thủ. Tuổi này có khát vọng mãnh liệt, có chí tiến thủ, giỏi giao tiếp, quan hệ rộng, được nhiều người yêu quý, khảng khái, khi bạn bè gặp khó khăn, họ hết lòng giúp đỡ.

Phong thủy hút tài lộc cho tuổi Mùi khi chuyển nhà

Điều đặc biệt ở tuổi Mùi là rất biết tiết kiệm, phương châm của họ là không được tiêu hoang phí, luôn biết điểm dừng. Và bản chất của tuổi này rất lương thiện, thường đối xử tốt với mọi người. Người tuổi này,thường không gặp áp lực về kinh tế. Tuy nhiên,họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, đủ tiêu, chứ khó trở thành tỉ phú.

Tính cách điềm tĩnh, chịu khó nên tuổi này chuyên tâm vào công việc nên mọi việc giải quyết dễ dàng. Công việc phù hợp tuổi này đòi hỏi phải suy ngẫm tỉ mỉ, thấu hiểu tâm lý người khác, mang tính chất tích cực, lạc quan. Và nghề nghiệp thích hợp dành cho tuổi Mùi là: Nhân viên, quảng cáo, hoạt động nghệ thuật, viết văn, nhà triết học,….

Các năm sau là năm Mùi: 1943, 1955 ,1967, 1979, 1991, 2003...Theo tử vi, Mùi đứng thứ 8 trong 12 con giáp, thuộc ngũ hành Thổ. Giờ Mùi vào khoảng 13h-15h trong ngày. Người sinh trong khoảng giờ trên được xem là sinh vào giờ Mùi và nếu tuổi Mùi nữa thì rất may mắn…Và hướng la bàn của Mùi là ở giữa 187,5 và 217,5 độ , thuộc hướng Nam Tây Nam. Và khu vực thuộc Mùi chiếm 1 góc 30 độ. Đây là khu vực may mắn nhất đối với người tuổi Mùi.

Với những gia chủ sinh tuổi Mùi ở trên đang có ý định dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng thì chú ý, bạn sinh tháng 1 dương lịch, rất có thể là bạn thuộc năm Ngọ chứ không phải năm Mùi. Vì thế để chắc chắn, bạn hãy xem lại tuổi âm của mình trước khi làm. Và nếu bạn đã chắc chắn mình tuổi Mùi thì trước khi chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng , bạn tham khảo một số biện pháp phong thủy dưới đây để tăng tài lộc, vận may cho mình.

Khi chuyển về nhà mới, văn phòng mới đặt hình ảnh con Dê trang trí ở khu vực Mùi trong nhà. Và để tăng cường năng lượng của khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con Dê trưng bày hình ảnh con dê làm bằng chất liệu thuộc hành Thổ. Ngoài ra, bạn kích hoạt năng lượng ở khu vực Mùi bằng các biểu tượng thuộc hành Hòa vì Hỏa sinh Thổ. Ngoài ra những đồ vật bằng gốm sứ cũng rất tốt khi đặt ở đây.

Và tuổi này còn có 2 khu vực khác rất tốt đó là khu vực Hợi và Mão. Hướng của Hợi là Bắc Tây Bắc và Hướng của Mão là Đông . Vì thế, để gia tăng tài lộc, bạn cũng có thể trang trí thêm 2 khu vực này để bổ trợ cho phong thủy cho ngôi nhà của bạn lúc nào cũng có sinh khí, công việc sẽ hanh thông, gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

 cho tuổi Mùi khi chuyển nhà

Nếu ở khi chuyển nhà, chuyển văn phòng mới, mà bạn muốn treo tranh phong thủy thì cần chú ý một số loại tranh sau để đem lại may mắn cho mình: Tuổi này nên dùng tranh để trang trí trong gia đình. Tốt nhất dùng tranh sơn thuỷ hữu tình, trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối, treo tranh hoa mẫu đơn, hoặc tranh thảo nguyên mênh mông,….Và Nên tùy theo mệnh của mình mà treo các loại thuộc Thuỷ, hoả, mộc…Để có được phong thủy tốt nhất là tranh sơn thuỷ mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm, treo phía tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách, phòng làm việc. Ngoài ra, các lọa tranh tâm kinh, chữ Phật có thể treo phòng ngủ.

Trên đây là một số biện pháp phong thủy đơn giản mà người tuổi Mùi có thể áp dụng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng để gia tăng tài lộc, may mắn cho mình trong ngôi nhà, văn phòng mới.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo