Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phong thủy khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Phong thủy khi chuyển nhà là một trong những điều quan trọng khi bạn muốn chuyển sang nhà mới.

Từ việc tìm nhà, dọn dẹp nhà, đóng gói đồ đạc đến thuê xe, ... thì bạn còn phải quan tâm đến phong thủy khi chuyển nhà. Phong thủy giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi ở nhà mới, tinh thần sảng khoái hơn, làm được việc hơn, vui vẻ hơn.

phong thuy khi chuyen nha

Khi chuyển về nhà mới, bạn nên tự tay sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, sao cho phù hợp với ý của mình. Không xáo trộn, làm thay đổi thói quen của mình về đồ đạc, gây ra việc khó khăn khi tìm kiếm đồ vật, mất nhiều thời gian.

Bạn phải xem hướng phong thủy đặt cửa sao cho hợp với gia chủ. Ngoài ra việc kê giường, tủ, màu sắc rèm cửa, màu sơn tường, đồ đạc trong nhà cũng phải hợp với mạng của gia chủ.

Đối với nhà là chung cư, bạn nên tìm hiểu trước về nhà như thông sáng, hướng cửa chính, ... trước để xem có hợp với mình hay không.

Bạn cũng có thể tìm hiểu kĩ càng hơn, từng vấn đề cụ thể với bạn qua đường dây nóng của công ty Vina Moving chúng tôi 1800 7011 (Mr. Minh) để được tư vấn tận tình miễn phí.

Vina Moving là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển như chuyển nhà, chuyển văn phòng, lưu trữ hồ sơ, lưu kho bãi, chuyển hàng hóa đi nước ngoài, ... trên toàn quốc.

Trong thời gian vừa qua, dịch vụ của chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Khách hàng rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Để có được sự hài lòng đó, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng:

  • Về nhân sự, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
  • Về thái độ phục vụ, nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện, cẩn trọng và trách nhiệm.
  • Về kĩ thuật, chúng tôi có đầy đủ máy móc kĩ thuật để dùng cho việc tháo lắp, đóng gói đồ đạc.
  • Về phương tiện, chúng tôi có số lượng lớn ô tô chuyên dụng, xe tải, container, ... và đa dạng tải trọng, dùng cho nhiều nhu cầu cùng lúc của khách hàng.
MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo