Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phương pháp bảo vệ cơ thể thoát khỏi “gánh nặng” chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Những căng thẳng xoay quanh chuyện chuyển nhà chưa tìm được lối thoát thì ngày chuyển nhà trọn gói đã gần kề? Bạn không chỉ cần sớm vượt qua stress mà còn phải đảm bảo một thể chất đủ khỏe mạnh để đáp ứng những nặng nhọc trong quá trình đóng gói và di chuyển đồ đạc. Đôi khi, những nặng nhọc này có thể khiến bạn gặp phải tổn thương nghiêm trọng do thiếu kĩ năng di chuyển. Và, những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những thương tổn đó trong quá trình chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng để chào đón nhà mới trong thân thể khỏe mạnh.

Phương pháp bảo vệ cơ thể thoát khỏi “gánh nặng” chuyển nhà

Một sức khỏe tốt, một tinh thần vững chào đón cuộc sống mới

Loại bỏ những thùng đồ quá nặng

Nhiều gia chủ cố nhét đồ đạc vào những thùng đóng gói để tiết kiệm diện tích và di chuyển nhiều đồ đạc hơn. Nhưng, cách làm này lại khiến trọng lượng từng thùng đồ gia tăng rất nhiều. Nếu không đủ sức khỏe hoặc đang bị chấn thương vùng lưng, bạn có thể làm vết thương thêm trầm trọng bởi những thùng đồ lớn. Hoặc nếu đủ sức lực di chuyển đồ đạc, bạn có thể gặp vấn đề lớn khi di chuyển lên cầu thang hoặc các khu vực không bằng phẳng. Nếu không may té ngã, những thùng đồ đạc không chỉ bị hư hại nghiêm trọng mà bạn còn có thể gặp vài chấn thương nghiêm trọng.

Mua sắm hoặc thuê mướn những thiết bị hỗ trợ

Nếu điều kiện bắt buộc bạn phải đóng những thùng đồ đạc lớn, bạn có thể liên lạc bạn bè, mua sắm hoặc thuê mướn một số thiết bị hỗ trợ di chuyển. Đặc biệt, những chiếc xe đẩy sẽ giúp ích nhiều trong việc di chuyển những thùng đồ cỡ lớn.

Trang bị trước cho những khu vực nguy hiểm

Ngoài việc thu nhỏ những thùng đồ, bạn còn cần trang bị trước cho những khu vực di chuyển 1 ngày trước khi chính thức di chuyển. Không chỉ kiểm tra nơi ở hiện tại, bạn còn cần kiểm tra tại nơi ở mới để đảm bảo mọi khu vực đều trong tình trạng an toàn.

Nếu phải di chuyển qua những khu vực trơn trợt trong nhà, bạn nên trang bị những tấm thảm ma sát để di chuyển dễ dàng hơn.

Không chỉ kiểm tra những khu vực trong nhà, bạn cũng nên kiểm tra khu vực bên ngoài để loại bỏ trước những chướng ngại vật. Nếu không thể loại bỏ, bạn hãy đánh dấu chúng thật nổi bật và đảm bảo rằng mình sẽ dễ dàng phát hiện để né tránh.

 bảo vệ cơ thể thoát khỏi “gánh nặng” chuyển nhà

Chuyển nhà thành công không thể thiếu sức khỏe

Dù chuyển nhà có gấp gáp thế nào thì sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất. Nếu bạn đang gặp vài vấn đề về sức khỏe, chuyện chuyển nhà có thể khiến bạn kiệt sức và dính chấn thương không mong muốn. Điều này sẽ giảm bớt ít nhiều niềm vui của bạn khi chuyển vào nhà mới. Vì thế, nếu cần thiết, bạn có thể liên hệ dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving để giúp bạn thực hiện công việc này bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Chắc chắn, việc chuyển nhà sẽ êm đẹp và đạt hiệu quả ngoài mong đợi của bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo