Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phương pháp chuyển nhà hiệu quả , tiết kiệm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn cần chuyển nhà? Vậy bạn đã lựa chọn cho mình phương án chuyển nhà hiệu quả và tiết kiệm chưa? Sau đây là một số phương án phổ biến mà mọi người thường sử dụng.

Tự bản thân chuyển nhà

Chà, đây quả là một công việc khá vất vả khi bạn phải tự mình làm mọi việc từ việc sắp xếp và vận chuyển mọi thứ, mọi chuyện sẽ đơn giản khi bạn độc thân hoặc có ít vật dụng cá nhân. Nhưng sẽ rất khó khăn nếu bạn đã có quá nhiều vật dụng. Nhưng đừng lo! Đây chắc chắn là lúc thích hợp để nhờ vả bạn bè.

+ Nhờ người thân

Đây là lựa chọn phổ biến khi bạn không còn độc thân và có khá nhiều những vật dụng “to lớn” như tủ bàn, máy móc, quần áo cần phải chuyển đi, hoặc bạn cần phải đi công tác xa trong một khoảng thời gian dài và không có điều kiện mua sắm vật dụng mới. Sẽ thật tốt nếu bạn có nhiều người thân như anh em họ hàng ở gần và sẵn sàng giúp đỡ bạn vận chuyển các vật dụng đến nơi cần thiết.

Điều bạn cần lúc này chỉ là thuê một chiếc xe tải và chở tất tần tật mọi thứ. Tuy nhiên, đôi khi mọi người quá bận rộn với công việc hoặc không có cùng một khoảng thời gian rảnh thì sẽ rất khó để tập trung mọi người lại. Nhưng nếu bạn có thể huy động được mọi người giúp đỡ bạn thì quả thật đây là một phương án tốt.

+ Sử dụng dịch vụ chuyển nhà cá nhân

Dịch vụ chuyển nhà cá nhân là do một cá nhân tổ chức, đây là hình thức được nhiều người lựa chọn khi có số lượng đồ vật vừa phải, người thực hiện dịch vụ sẽ chỉ đến và chất đồ đạc trong nhà lên xe và di chuyển đến nơi ở mới. Tuy nhiên, vì điều kiện nhân lực có hạn nên chắc chắn bạn cần phải hỗ trợ thêm một phần công sức, đồng thời phải giám sát nghiêm ngặc để tránh việc hư hại mất mác đồ đạc.

Điều này sẽ dễ dàng nếu bạn không quá bận rộn hay việc chuyển nhà , chuyển văn phòng được sắp xếp vào những ngày nghỉ. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là bạn sẽ tốn không ít công sức vào việc chuyển nhà. Nhưng không sao, đôi lúc lao động một chút sẽ giúp tinh thần bạn sản khoái hơn.

+ Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

phương pháp chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một do một tổ chức với lực lượng vận chuyển chuyên nghiệp, có kế hoạch và tổ chức rõ ràng, giúp cho việc chuyển nhà trở nên dễ dàng nhanh chóng. Đặc biệt, dịch vụ này sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm rất nhiều sức lực và thời gian khi mọi quy trình đều được chuyên nghiệp hóa. Khi sử dụng dịch vụ này, điều bạn cần làm chỉ đơn giản là giám sát quá trình chuyển nhà và kiểm tra mọi việc sau khi hoàn tất.

Đặc biệt nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh trong quá trình vận chuyển đều có thể được thương lượng hoặc sẽ được đền bù thỏa đáng nếu có vật dụng bị hư hại khi vận chuyển. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và sự đảm bảo về trách nhiệm của đơn vị vận chuyển thông qua hợp đồng được ký kết. Đây chắc chắn là một biện pháp tối ưu cho những gia đình lớn có nhiều đồ đạc hoặc các văn phòng làm việc cần chuyển đến nơi ở mới. Bạn lo ngại về mức giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Đừng lo lắng, với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc xắp sếp công việc thì mức chi phí sẽ hoàn toàn hợp lý và sẽ cạnh tranh phù hợp với dịch vụ cụ thể mà đơn vị đó cung cấp. Đây chắc chắn là một phương án tối ưu cho nhu cầu vận chuyển khối lượng lớn vật dụng cần thiết.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo