Vietnam Moving
Vietnam Moving

Phương tiện vận chuyển hữu ích khi chuyển nhà tại HN

Vinamoving.com | 4/6/2017

Giao thông ở VN luôn là vấn đề gây đau đầu và nan giải cho nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nộị. Những giờ tan tầm hay giờ đi làm ở Hà Nội luôn gây khó khăn cho việc di chuyển. Chính vì thể, chọn được xe vận chuyển phù hợp với giao thông ở đây là vấn đề rất quan trọng.

Xe ba gác chính là giải pháp hữu ích nhất để giải quyết vấn đề này. Đây được coi là phương tiện vận chuyển không thể thiếu được của bất cứ một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nào?

Phương tiện vận chuyển hữu ích khi chuyển nhà tại HN

Vậy xe ba gác là xe như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu về loại xe hiện nay

Đây là loại xe gắn máy nổ giống hệt một chiếc xe máy nhưng được gắn thêm thùng hàng có kích thước nhỏ gọn phía sau xe để có thể đựng và chuyên chở các đồ vật , hàng hóa,..

Hình ảnh về chiếc xe ba gác đã trở nên rất quen thuộc và rất gần gũi với người Việt Nam

Đặc điểm địa hình ở Hà Nội là các nhà ở dân cư đều nằm trong những con hẻm,ngõ nhỏ mà xe tải không thể di chuyển qua kể cả những xe có trọng tải thấp. Chính vì thế, với thiết kế xe ba gác nhỏ gọn có thể đi qua được các con ngõ hẻm nhỏ hẹp đó đã là sự lựa chọn của các nhà cung cấp dịch vụ để có thể vận chuyển đồ đạc vào sát nhà cần tới.

Từ những chiếc xe ba gác này đồ đạc sẽ được vận chuyển ra các đường lớn hơn mà xe tải có thể vào được để tiếp tục hành trình chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

Xe ba gác có những lợi thế không thể phủ nhận đó là ngoài việc nhỏ gọn có thể di chuyển ở những địa hình nhỏ hẹp mà phương tiện này không bị cấm khi vận chuyển trên các tuyến đường như xe tải. Vì hiện nay để giảm thiểu ùn tắc giao thông, sở giao thông đã quy định những giờ cố định trên các tuyến đường xe tải không đươc phép di chuyển qua. Do đó, xe ba gác là phương tiện không thể thiếu được của chuyển nhà trọn gói.

Xe ba gác còn là phương tiện chính thường được các bạn sinh viên chuyển phòng trọ hay dùng vì tính tiện dụng của nó rất phù hợp với mức độ không có quá nhiều đồ của các bạn sinh viên mà giá cả lại rất hợp lí phù hợp với mức sống sinh viên.

>> Dù phương tiện vận chuyển có ngày càng hiện đại và phát triển bao nhiêu thì xe ba gác vẫn là phương tiện di chuyển hữu ích không thể thiếu trong đời sống hàng ngày.

Khi có nhu cầu chuyển nhà,dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói bạn có thể liên hệ với chúng tôi công ty VN Moving – nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Dù địa hình cần chuyển có khó khăn và nhỏ hẹp thế nào, chúng tôi cũng có thể khắc phục và thực hiện tốt công việc chuyển nhà cho quý khách hàng bằng những phương án vận chuyển tối ưu nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo