Vietnam Moving
Vietnam Moving

Quá dễ dàng để tìm công ty chuyển nhà tốt với nếu biết cách

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhu cầu chuyển nhà trọn gói ngày càng tăng cao nhưng kèm theo đó là nỗi lo lắng của khách hàng vì không tìm được công ty chuyển nhà ưng ý. Tìm công ty chuyển nhà uy tín quá đơn giản với bài chia sẻ này.

Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ những quy định của công ty chuyển nhà. Những công ty uy tín làm việc chuyên nghiệp sẽ giải thích cặn kẽ cho khách hàng mọi câu hỏi, đồng thời mọi thứ cũng sẽ được ghi lại trong hợp đồng. Đó có thể là thời gian làm việc, vận chuyển đồ đạc, từng công đoạn tiến hành thế nào, chi phí cho từng mục… Thêm nữa bạn có thể xem xét thái độ làm việc của nhân viên chuyển văn phòng, sự phản hồi của khách hàng, theo dõi hoạt động trên website để từ đó tìm được công ty chuyển nhà trọn gói uy tín nhất. Có rất nhiều điều để chúng ta có thể đánh giá được công ty chuyển nhà trọn gói nào uy tín.

Quá dễ dàng để tìm công ty chuyển nhà tốt với nếu biết cách

Làm-thế-nào-tìm-được-đơn-vị-chuyển-nhà-uy-tín

1. Xem xét thông tin hoạt động và phản hồi của khách hàng trên website

Hiện nay với sự phát triển của internet không có công ty nào hoạt động mà không có hệ thống website. Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào hệ thống website công ty chuyển nhà trọn gói tham khảo về hoạt động, ý kiến phản hồi của khách hàng về dịch vụ công ty trên website và các trang mạng. Tuy nhiên đó chỉ là sự tham khảo chứ chưa hẳn đã xác thực.

Để tìm được công ty dịch vụ chuyển nhà thực sự không đơn giản chút nào, vì hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này có công ty tốt, cũng có những công ty thiếu chuyên nghiệp, kém chuyên môn. Để có chọn được công ty uy tín cần tìm hiểu kỹ. Nếu như có người quen từng sử dụng dịch vụ thì hãy thử tham khảo những lời khuyên của họ.

công ty chuyển nhà tốt với nếu biết cách

Theo-dõi-hoạt-động-của-công-ty-chuyển-nhà-có-nhộn-nhịp-không

2. Tìm hiểu quy định của công ty chuyển nhà trọn gói

Mỗi công ty sẽ luôn có những quy định riêng. Có thể đó là quy định của công ty đối với nhân viên khi tham gia chuyển nhà cho khách hàng hay đó là những quy chế đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Những công ty chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc luôn có những quy định chặt chẽ, đồng thời cũng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng khi nhận nhiệm vụ và được ràng buộc bằng hợp đồng. Nhiều công ty chuyển nhà kém chất lượng khi làm hợp đồng thường mập mờ, không rõ ràng trốn tránh trách nhiệm là những nơi chúng ta không nên tin tưởng hợp tác.

3. So sánh mức giá giữa các công ty chuyển nhà

Khi tìm công ty dịch vụ chuyển nhà, chúng ta không nên chỉ tìm một công ty mà cần tìm nhiều công ty để so sánh mức giá và chất lượng. Nhiều người nhầm tưởng rằng cứ công ty dịch vụ nào giá cả cao hơn thì đi kèm đó chất lượng cũng tốt hơn. Thực sự rằng, dịch vụ nào tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhiều khách hàng cũng thắc mắc rằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Vina moving không cao nhưng chất lượng dịch vụ rất tốt. Đơn giản bởi công việc chuyển nhà đã quá quen thuộc với Vina moving nên Vina moving biết cách cân đối để đạt được hiệu quả công việc mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Để đề phòng rủi ro không may có thể xảy đến, bạn cũng nên xem xét xem những điều khoản trong hợp đồng nếu có xảy ra mất mát thì trách nhiệm của công ty thế nào.

công ty chuyển nhà tốt

Giá-cả-là-điều-cần-cân-nhắc-khi-lựa-chọn-công-ty-chuyển-nhà

4. Chế độ ưu đãi

Những công ty chuyển nhà trọn gói luôn có những chế độ ưu đãi tốt với khách hàng để tạo sự tin tưởng và thân thiết với khách hàng. Ví dụ nhân viên chuyển nhà có thể giúp dọn dẹp nhà cửa, bài trí lại gọn gàng nhà cũ hoặc sắp xếp nhà mới theo mong muốn. Khách hàng chuyển nhà với khối lượng lớn có thể được giảm bớt % theo giá thành. Hoặc cũng có thể ưu đãi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần sau hay giới thiệu dịch vụ cho người quen.

5. Tìm hiểu thái độ của nhân viên

Nhân viên của những đơn vị dịch vụ chuyển nhà uy tín không chỉ có sức khỏe dẻo dai mà còn phải có tính kỷ luật cao, thái độ làm việc chân thành, nhiệt tình và cởi mở. Ngay từ khâu chăm sóc khách hàng ban đầu, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình và chăm sóc, giải thích cho khách hàng mọi băn khoăn. Nhân viên phải luôn đến đúng giờ, có tinh thần trách nhiệm chăm lo, bảo vệ tài sản của khách hàng. Thái độ của nhân viên cũng góp phần tích cực vào sự thành công của dịch vụ uy tín nên cần đặc biệt chú ý đến điểm này.

Quá dễ dàng để tìm công ty chuyển nhà tốt với nếu biết cách

Thái-độ-nhân-viên-nhiệt-tình-và-chuyên-nghiệp-cũng-quan-trọng

Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ không còn nhiều băn khoăn, dễ dàng hơn khi muốn lựa chọn công ty chuyển nhà tốt. Bạn cũng hãy thử tìm hiểu qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving, chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi không đâu có thể tốt hơn thế nữa.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo