Vietnam Moving
Vietnam Moving

Quy trình báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thay đổi nơi ở tiện nghi hơn, rộng rãi hơn trở thành một nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Sau khi đã chọn được ngôi nhà thích hợp, thì việc chuyển tất cả đồ đạc sang nhà mới là việc cần làm để giúp bạn có thể bắt đầu định cư tại đây. Và công việc chuyển nhà này đa phần được các gia đình nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực hiện để tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam moving với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ hỗ trợ bạn chuyển nhà với mức báo giá dịch vụ tiết kiệm nhất.

Quy trình báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các-gia-đình-thường-sử-dụng-dịch-vụ-chuyển-nha-trọn-gói-khi-chuyển-đến-nhà-mới

Quy trình báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dich vu chuyen van phong tron goi của Vina moving được thực hiện như sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và xử lý thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng về chuyển nhà trọn gói, Vietnammoving sẽ có nhân viên tới nhà bạn để thực hiện các bước tiếp theo của quy trình báo giá.

2. Khảo sát hiện trạng trước khi báo giá

Trong vòng 30 phút đến 60 phút (thời gian có thể thay đổi nếu xảy ra tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm hay khoảng cách từ văn phòng của Vinamoving đến nhà bạn xa hơn 10km), nhân viên của Vina moving sẽ tới nhà bạn khảo sát khối lượng đồ đạc, khoảng cách địa lý từ nhà cũ đến nhà mới.

· Vinamovingsẽ ghi chép đầy đủ tất cả các đồ đạc vật dụng trong nhà để tính toán số lượng xe cần sử dụng cho vận chuyển.

· Vinamovingghi chép đầy đủ các vật dụng cần tháo lắp.

· Dự tính số lượng nhân viên cần thiết cho việc tháo lắp, đóng gói, khuân vác và vận chuyển toàn bộ đồ đạc.

· Tính khoảng cách địa lý từ địa điểm nhà cũ đến nhà mới

 dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vietnam-moving-sẽ-khảo-sát-khối-lượng-đồ-đạc-trước-khi-báo-giá

3. Thực hiện báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dựa vào kết quả khảo sát thực tế hiện trạng đồ đạc trong gia đình, nhân viên của Vietnammoving sẽ lập dự toán và gửi báo giá dịch vụ đến cho khách hàng. Báo giá của Vietnam moving được xây dựng trên cơ sở tính toán hợp lý các khoản chi phí nhằm đem lại cho khách hàng mức giá tối ưu, tiết kiệm và phù hợp với ngân sách dự kiến của khách hàng. Đây là một điểm mạnh của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving mà các đơn vị chuyển nhà khác khó có thể mang lại.

4. Thực hiện hợp đồng

Ngay sau khi bạn đồng ý với báo giá của Vinamoving, nhân viên sẽ tới nhà sắp xếp, tháo lắp, đóng gói đồ đạc theo yêu cầu và thời gian đã thỏa thuận với bạn. Nhân viên của chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn thận và trung thực nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, giao tài sản của căn nhà thân yêu để Vietnammoving đóng gói, vận chuyển đến nhà mới.

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng tối đa, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoving sẽ bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc trong quá trình chuyển nhà.

 báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhân-viên-của-Vina-moving-cẩn-thận-trong-quá-trình-vận-chuyển-để-dảm-bảo-an-toàn-cho-đồ-đạc

Trách nhiệm của Vietnam moving chỉ kết thúc khi chúng tôi bàn giao toàn bộ tài sản và lắp ráp chúng theo yêu cầu của bạn tại ngôi nhà mới. Vì thế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina moving chính là dịch vụ bạn cần khi có nhu cầu thay đổi chỗ ở. Mọi thông tin hỗ trợ liên quan đến chuyển nhà, bạn có thể liên hệ Vinamoving để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo