Vietnam Moving
Vietnam Moving

Quy trình khi chuyển nhà trọn gói.

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà trọn gói là công việc hết sức khó khăn, vất vả và vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống hằng ngày của cả một gia đình.

Vì đây là công việc quan trọng nên đòi hỏi khi vận chuyển phải có một quy trình chặt chẽ, phù hợp, đúng đắn và khoa học.

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng chưa biết quy trình của nó được tiến hành như thế nào? Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp điều đó giúp bạn.

Quy trình chuyển nhà trọn gói được tiến hành qua các bước sau đây:

Bước 1: khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy liên lạc với công ty thông qua số điện thoại hoặc hotline được đăng trên wepsite của công ty. Nhân viên chăm sóc sẽ lưu lại những thông tin của khách hàng như: họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại, thời gian hẹn gặp, địa điểm hẹn gặp……

Bước 2: sau khi hẹn gặp và bàn bạc, nếu khách hàng đồng ý, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tới nhà của khách hàng để tiến hành khảo sát khối lượng công việc, đồ đạc; khảo sát địa hình vận chuyển xem xe tải có vào được tận trong nhà hay không; khảo sát số lượng đồ cần đóng gói; các loại đồ gỗ cần tháo lắp( giường, tủ gỗ, bàn ghế gỗ nếu có..); các loại đồ điện(máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa; bình nóng lạnh…); các thiết bị viễn thông như: modem, cáp mạng…

Quy trình khi chuyển nhà trọn gói.

Bước 3: khi đã có số lượng đồ đạc, địa hình vẫn chuyển trong tay nhân viên của công ty sẽ tiến hành báo giá trực tiếp cho khách hàng. Do có sự khảo sát thực tế, khách quan nên sẽ đảm bảo giá cả hợp lý, sát với nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Trong trường hợp khách hàng quá bận bịu hoặc không ở nhà, không thể hẹn gặp trực tiếp vẫn có thể giải quyết được thông qua việc khách hàng báo cáo số lượng đồ đạc qua điện thoại và nhân viên của công ty chuyển văn phòng trọn gói sẽ báo giá lại cho khách hàng ngay sau đó. Việc báo giá gián tiếp qua điện thoại sẽ không được chính xác bằng báo giá trực tiếp nhưng với những nhân viên của những công ty chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm họ sẽ đảm bảo cho bạn một mức giá chính xác và sát nhất.

Bước 4: sau khi thỏa thuận thành công, nhân viên của công ty sẽ tiến hành kí kết hợp đồng với khách hàng và ấn định ngày, thời gian vận chuyển phụ hợp,

Bước 5: khi đã đến ngày vận chuyển như theo ấn định trong hợp đồng, nhân viên chuyển nhà sẽ lập tức có mặt đúng giờ tai nhà của khách hàng để thực hiện công việc.

Các nhân viên sẽ được phân chia từng nhiệm vụ riêng nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong công việc. Đối với đội ngũ đóng gói sẽ làm công việc đóng gói đồ đạc, bọc lót những đồ dùng cần thiết theo tiêu chuẩn mà công ty đưa ra.

Quy trình khi chuyển nhà trọn gói.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viễn thông sẽ phụ trách công việc tháo lắp hệ thống máy chủ, modem, cáp mạng, máy tính và những công việc khách liên quan đến lĩnh vực truyền thông. Các nhân viên kỹ thật điện nước phụ trách tháo gỡ, đóng gói các đồ dùng như: máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,…..Còn các đồ gỗ trong nhà sẽ được các thợ mộc phụ trách trách tháo gỡ và đóng gói.

Bước 6: thực hiện vận chuyển đồ đạc. Ngay sau khi đóng gói hết đồ đạc, xe tải sẽ được chuyển đến để vận chuyển đồ đạc về nhà mới. Do trong quy trình chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng có sự giám sát của quản lý nên trong quá trình vân chuyển khách hàng sẽ được đảm bảo 100% mọi đồ đạc trong nhà sẽ không bị mất mát. Về phần các đồ đạc trong quá trình đóng gói hay vận chuyển nếu có hư hỏng, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị của đồ vật đó từ công ty dịch vụ chuyển nhà.

Bước cuối cùng, sau khi tất cả công việc đóng gói, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc khi về nhà mới, nhân viên của công ty sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm tra lại đồ đạc, đánh giá chất lượng công việc . Nếu khách hàng hài lòng với dịch vụ và không có bất kỳ sai sót nào xảy ra khách hàng có thể thanh toán hết số tiền như trong hợp đồng đã thỏa thuận và kết thúc hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ quy trình chuyển nhà trọn gói mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo