Vietnam Moving
Vietnam Moving

Rộ mốt thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vài năm trở lại đây, rất nhiều gia đình và các tổ chức đã tìm đến với dich vu chuyen nha tron goi thay vì tự túc lo liệu từ đầu đến cuối như thời gian trước. Rất nhiều vấn đề được giải quyết trong chốc lát kể từ khi dịch vụ này xuất hiện. Nhiều gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn, tương lai con cái rộng mở hơn; nhiều công ty làm ăn phát đạt, giải quyết được nỗi lo cơm áo gạo tiền cho nhân viên của mình.

Ngày trước, cứ mỗi lần nghĩ đến việc chuyển nhà là các gia đình phải lên kế hoạch sớm cả tháng trời, tính toán xem ngày nào mình rành, bạn bè và người thân rảnh để có thể nhờ chuyển giúp. Ròi phải tính xem thuê xe tải nào, chở đồ đi ra sao,… Với những ai bận rộn chuyện tập thể, không có ngày rảnh thì còn phải tranh thủ những lúc nào công việc ít để chuyển dần dần, có thể mất cả tuần lễ mới xong công việc.

Rộ mốt thuê dịch vụ chuyển nhà trọn g

Nhưng từ lúc trên thị trường xuất hiện dich vu chuyen van phong tron goi thì mọi gánh nặng đều được giải quyết ngay khi bạn nhấc máy lên, gọi điện thoại cho bên công ty mà bạn tin tưởng vào uy tín, vào trách nhiệm.

Khối lượng đồ quá nhiều, nặng nề và cồng kềnh ư? Không thành vấn đề!

Khoảng cách di chuyển từ nơi cũ đến nơi mới xa xôi, có thể là từ nội thành ra ngoại thành, từ tỉnh này sang tỉnh khác uh? Cũng chẳng khó khăn gì!

Thời gian gấp rút, phải chuyển nhanh để chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo phong thủy để vào nhà mới ư? Qúa đơn giản mà!

Bởi vì những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này lúc nào cũng có đội ngũ nhân viên hùng hậu, họ là những người được tuyển chọn kỹ càng với một sức khỏe tốt, một thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng với kỹ năng, trình độ hay chuyên môn của riêng mình,… tất cả đều góp phần giúp cho uy tín và thương hiệu của công ty chuyển nhà trọn gói đi lên, chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng.

Ngoài nhân lực thì còn có vật lực, đó là hệ thống xe tải với đa dạng trọng lượng cùng các thiết bị và máy móc hỗ trợ như xe đẩy, xe nâng,… sẽ phục vụ chuyển những đồ nặng hay kích thước quá lớn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Cũng chính từ khi dịch vụ này có mặt là lúc các gia đình, các tổ chức như giải quyết được gánh nặng cho mình, không còn phải bồn chồn, thấp thỏm khi chuyển nhà, chuyển địa điểm làm việc của công ty nữa. Thay vào đó vẫn có thể tập trung giải quyết những công việc riêng mà việc nhà, việc cơ quan vẫn hoàn thành đúng tiến độ, đúng thời gian.

Với nhiều chương trình ưu đãi thiết thực, gắn với cuộc sống, với nhu cầu của khách hàng, bởi thế nên những gia đình có điều kiện cho đến những bạn học sinh hay sinh viên còn thiếu thốn kinh tế,… đều sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đơn vị. Đó có thể là mức giá được hạ thấp hơn, những chương trình ưu đãi giá rẻ vào dịp đặc biệt nào đó như ngày lễ lớn của đất nước, ngày sinh nhật,… Chính những sự kiện này đã gắn kết những thượng khách cả mình với công ty chuyển nhà trọn gói lâu hơn, bền hơn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo