Vietnam Moving
Vietnam Moving

Sáng suốt lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hàng năm tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta không thể đếm được số lượng các gia đình có nhu cầu chuyển nhà trọn gói đi tới nơi ở mới. Một thực tế cho thấy, hầu hết các khách hàng khi chuyển nhà đều gặp phải những khó khăn đến từ khối lượng công việc quá lớn liên quan đến công việc chuyển nhà. Chính vì vậy, giải pháp hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đầy tính tiện ích và tiết kiệm.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Lợi nhuận đem lại không phải là ít cho các doanh nghiệp. Vậy nên hiện nay rất nhiều các đơn vị dịch vụ mở ra, mọc lên như nấm mà không có sự kiểm soát chất lượng dẫn đến rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Các đơn vị này mới thành lập nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói dẫn đến tình trạng vận chuyển đồ đạc bị vỡ, hỏng hóc, mất mát đồ đạc của khách hàng.

Sáng suốt lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy

Vậy tại sao khách hàng lại tin tưởng sử dụng dịch vụ của VietNam Moving?

- Đội ngũ nhân viên của công ty phục vụ khách hàng với thái độ nhã nhặn, vui vẻ, văn minh; ăn mặc lịch sự, mặc đồng phục theo quy cách, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

- Các tổ làm việc của chúng tôi được phân chia công việc rõ ràng, mỗi tổ phụ trách các công việc liên quan. Các thao tác tháo lắp điều hòa, máy tính, mạng internet, vận chuyển đồ điện, đồ gỗ…đều được sắp xếp, bố trí một cách khoa học, tránh gây lộn xộn, nhầm lẫn, mất mát, làm hao mòn tài sản của khách hàng. Bạn có quyền đòi chất lượng cao nhất trong quy cách đóng gói đồ đạc vì mình là người bỏ tiền ra trả cho dịch vụ đó.

-Việc cấm xe tải chở hàng theo giờ quy định không phải là khó khăn, cản trở với Vina Moving. Đó là sự khác biệt của chúng tôi đối với các công ty khác. Chúng tôi luôn cam kết làm việc đúng giờ, đúng hẹn tuyệt đối với tất cả các khách hàng, không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ.

Sáng suốt lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đáng tin cậy

Quy trình làm việc của Vina Moving như sau:

1.Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng

2.Công ty cử đội khảo sát xuống địa bàn, tính toán khối lượng đồ đạc, đường đi để lên báo giá

3.Triển khai kí kết hợp đồng

4.Thực hiện công việc như trong hợp đồng đã kí

5.Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

6.Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành công việc

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo