Vietnam Moving
Vietnam Moving

Sắp xếp phòng bếp đẹp, gọn gàng khi chuyển đến nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển về nhà mới có nhiều công việc phải làm, nhưng nơi mà bạn muốn gọn gàng ngăn nắp đầu tiên có lẽ là nhà bếp. Nhà bếp có đẹp, gọn gàng thì bạn mới chuyên tâm nấu những món ăn ngon cho bản thân và gia đình bù lại phần năng lượng đã tiêu hao trong những ngày chuyển nhà vất vả. Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Vina moving sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách sắp xếp để có một gian bếp đẹp, giúp bạn an tâm và tự tin hơn khi chuyển đến nhà mới.

Trong gian bếp có rất nhiều thứ được đưa vào sử dụng, có nhiều người không chỉ coi bếp là nơi nấu nướng mà còn là một nơi trang trí, thể hiện phong cách khác biệt của bản thân. Đôi khi bếp còn là nơi quây quần ăn uống, giải trí thậm chí đọc sách thư giãn. Bếp không chỉ là nơi để nấu chính vì vậy cần được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng. Bạn có thể dụng những chiếc khay trang trí để đem lại sự khác biệt cho căn bếp nhà mình. Thay vì để những dụng cụ nấu ăn rơi rớt trên mặt bàn, hãy đặt tất cả chúng trên khay. Bạn có thể dễ dàng tìm và lấy khi cần thiết. Ngoài khay tròn, khay dài bạn có thể sử dụng khay nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích mà bếp cũng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Hơn nữa gian bếp cũng thêm ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

Sắp xếp phòng bếp đẹp, gọn gàng khi chuyển đến nhà mới

Khay-nhiều-tầng-đựng-đồ-độc-đáo-cho-bếp

Nhiều người nghĩ rằng để cho gian bếp gọn gàng nên cất gọn hết mọi thứ trong tủ bếp. Thực sự đó là một ý kiến khá ổn nhưng nếu bạn lạm dụng quá cũng phản tác dụng. Có lúc bạn sẽ thấy gian bếp nhà mình quá tối tăm, chật hẹp mà những vật dụng trong tủ bếp ngày càng chật chội, bạn có thể tham khảo cách tiết kiệm diện tích bằng những chiếc lọ thủy tinh xinh xắn. Bạn có thể đựng các loại gia vị phục vụ cho nấu ăn trên bàn bếp, có thể sử dụng một cách dễ dàng. Những chiếc lọ thủy tinh này không chỉ tiện lợi mà cũng đem lại cho gian bếp nhà bạn sự mới mẻ và nổi bật hơn rất nhiều.

Sắp xếp phòng bếp đẹp, gọn gàng

Sử-dụng-những-hũ-thủy-tinh-lớn-để-đựng-đồ

Còn rất nhiều cách giúp bạn tận dụng được không gian bếp, sắp xếp cho bếp trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn khi về nhà mới. Bạn có thể dùng những chiếc trỏ, khay treo là một phương án hiệu quả tiết kiệm diện tích không gian. Có thể sử dụng những giá treo nhỏ để đựng những đồ khô cho nấy ăn như hành tỏi. Hoặc cũng có thể gắn những chiếc hộp thủy tinh nên giá bằng những chiếc móc sắt, khi cần sử dụng bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và lấy xuống. Ngoài ra, những đồ ít dùng đến trong bếp bạn không nên để lại, có thể bỏ vào trong kho hoặc tủ bếp dưới. Cần thường xuyên lau dọn mặt bàn, bàn bếp để không gian bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp và thơm tho. Mỗi lần nấu ăn xong bạn chỉ cần dành vài phút để dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc là đảm bảo căn bếp nhà bạn sẽ luôn sạch đẹp. Khi mới chuyển đến, càng phải tạo thói quen đó ngay từ đầu cho các thành viên trong gia đình.

Sắp xếp phòng bếp đẹp, gọn gàng khi chuyển nhà

Sử-dụng-giá-treo-cũng-là-một-phương-án-hay

Chuyển đến nhà mới đầy vất vả nhưng bạn hãy bắt tay ngay vào công việc dọn dẹp gian bếp của mình. Bạn đã tìm ra cách để làm cho gian bếp luôn gọn gàng ngăn nắp chưa. Vina moving hy vọng rằng với những chia sẻ nho nhỏ của chúng tối, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết những lộn xộn trong bếp nhà mình nhanh chóng và dễ dàng nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo