Vietnam Moving
Vietnam Moving

Sinh viên chuyển nhà dễ như trở bàn tay

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sinh hoạt, học tập, làm việc, duy trì các mối quan hệ xã hội là những vấn đề hàng đầu khiến nhiều bạn sinh viên đau đầu. Hơn hết, chúng đều chịu ảnh hưởng từ yếu tố nhà trọ. Do đó, không thích hợp với nơi ở tất nhiên sẽ dẫn tới việc khó ổn định chỗ ở, và nhiều bạn sinh viên phải tập quen với những khó khăn khi chuyển nhà trọ thường xuyên.

Mệt mỏi vì liên tục thay nơi ở

Sinh viên, học sinh xa nhà vốn không có nhiều đồ đạc nhưng việc chuyển trọ của họ cũng không vì thế mà thuận lợi hơn. Phương tiện vận chuyển chính là điểm chết khiến họ đau đầu nhất mỗi lần vận chuyển đồ dùng đến nơi ở mới. Thành thị, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với mạng lưới giao thông dày đặc, khó lưu thông khiến cho các bạn sinh viên không những tốn thời gian, công sức di chuyển mà , dịch vụ chuyển văn phòng còn làm các bạn mệt mỏi, căng thẳng đầu óc. Giải pháp để giảm đi gánh nặng chuyển trọ vì thế trở nên cần thiết hơn bao giờ hết!

Chuyển nhà theo từng bước hiệu quả nhất

Trước hết, bạn phải biết cách quản lí đồ đạc hợp lý. Hãy cẩn thận ghi chép, thống kê đồ dùng theo mức quan trọng, giá trị, độ lớn hoặc số lượng để dễ kiểm soát, tránh thất lạc. Sau đó, đóng gói các vật dụng dễ vỡ với xốp hoặc giấy báo, khéo léo tháo gỡ đồ dùng điện tử, … Cuối cùng, tính toán đường đi ngắn nhất, thông thoáng nhất, chọn ngày có thời tiết thuận lợi, thực hiện di chuyển “gia tài” nhỏ của bạn sang nơi ở mới thôi!

Sinh viên chuyển nhà dễ như trở bàn tay

Khéo léo trong sắp xếp sẽ khiến bạn thuận lợi chuyển đi hơn đấy!

Nhưng trong thời điểm bận rộn với học hành và thi cử, những công việc trên khó mà được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, buộc các bạn sinh viên phải nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty chuyển nhà trọn gói . Tuy nhiên, chi phí quá đắt đỏ khiến rất nhiều bạn nhất quyết từ chối sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển nhà bao giờ cũng đắt đỏ?

Sinh viên chuyển nhà

Liệu sau chuyển trọ, tôi có rỗng túi?

Nhiều người nghĩ rằng giá cả quá trình chuyển nhà đều được tính cùng một mức, bất kể khoảng cách di chuyển, khối lượng đồ đạc hay yêu cầu kĩ thuật cao hay thấp. Thực tế, phí trả cho dịch vụ được tính toán linh hoạt tùy theo đối tượng khách hàng. Đặc biệt, hiểu rõ điều kiện và những khó khăn của các sinh viên, học sinh sống xa nhà, công ty luôn chuẩn bị cho đối tượng này mức ưu đãi hàng đầu và mức giá dịch vụ hợp lí nhất.

Chuyển trọ với sự mệt mỏi hay nỗi lo tiền bạc, bạn sẽ không cần đau đầu cân nhắc chọn một trong hai nữa!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo