Vietnam Moving
Vietnam Moving

So sánh kinh nghiệm chuyển nhà xưa và nay

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thời nào cũng vậy, khi có nhu cầu thay đổi về môi trường sống, công việc hay học tập cho phù hợp hơn, là chúng ta phải chuyển nhà đến nơi ở mới cho thích hợp.

Ngày nay thì dịch vụ chuyển nhà rất nhiều, chỉ cần bạn có nhu cầu và chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói về chuyển nhà, là bạn đã có thể yên tâm, không lo mất thời gian, công sức, không lo lắng về cách sắp xếp đồ đạc,… Vậy ngày xưa thì công việc chuyển nhà diễn ra như thế nào vậy? Hãy cùng vina moving, công ty nhiều năm về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm hay về chuyển nhà xưa và nay nhé.

So sánh kinh nghiệm chuyển nhà xưa và nay

Chuyển nhà xưa và nay đều có những kinh nghiệm quý báu

Ngày xưa do kinh tế còn hạn hẹp, chưa phát triển, chúng ta chuyển nhà có khi là muốn đến nơi có môi trường, công việc làm ăn phát triển tốt hơn, hoặc sinh viên không hợp bạn bè, nhà trọ tăng giá, cũng dẫn đến chuyển nhà. Chính vì những điều kiện kinh tế khó khăn như vậy, nên thường chúng ta chuyển nhà bằng cách chuyển dần dần đồ đạc ít một, có khi công việc này kéo dài hàng tuần chưa chuyển xong.

Thời xưa mọi người cũng hay rảnh rỗi về thời gian, nên thường giúp đỡ nhau khi chuyển nhà, mỗi người một việc, ai có phương tiện gì thì dùng phương tiện đó, thời xưa thì đồ đạc cũng không có nhiều, không phức tạp nên có khi là xe đạp, xe máy hoặc ghánh, khiêng, hay dùng xe kéo tay đi bộ.

kinh nghiệm chuyển nhà xưa và nay

Thời xưa thường dùng các phương tiện vận chuyển thô xơ, đơn giản

Ngày nay kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều khi muốn thay đổi không khí cũng dẫn đến việc chuyển nhà. Cũng vì kinh tế phát triển, mọi thứ sẽ phát triển theo, nhất là các dịch vụ. Chúng ta không cần nhiều kinh nghiệm, không cần bỏ nhiều công sức hay thời gian, chỉ một chút chi phí là có thể yên tâm lựa chọn những công ty hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, ví dụ như công ty vina moving, công ty không những có nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói mà còn có mặt ở tất cả các thành phố lớn, cho đến các tỉnh trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, khi bạn cần là họ sẽ có mặt ngay để tư vấn, khảo sát đồ đạc, không gian, quãng đường,… để tính mức giá hợp lý nhất cho bạn. Phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp việc chuyển nhà của bạn hoàn thành đúng tiến độ, hoặc bạn muốn chọn ngày giờ tốt cho việc chuyển nhà, các thủ tục về tâm linh công ty này đều chia sẻ miễn phí cho bạn. Bạn chỉ cần lưu ý các điều khoản khi làm các thủ tục ký hợp đồng với công ty. Trong quá trình vận chuyển nếu họ không may làm thất thoát, hư hại đồ đạc, họ sẽ có trách nhiệm bồi thường cho bạn lại đồ đạc hoặc tiền có giá trị ngang với thời điểm hiện tại.

Như vậy so với thời xưa thì thời nay kinh nghiệm chuyển nhà thật đơn giản phải không nào? Vậy bạn hãy gọi ngay cho Vina moving để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo về chuyển nhà trọn gói sau đó có thể tự tin chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói khác nữa nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo