Vietnam Moving
Vietnam Moving

Sống thoải mái nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói!

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong cuộc sống, mỗi người điều có thứ quan trọng và không thể thiếu đối với mình. Tôi cũng vậy, “chuyển nhà trọn gói” là dịch vụ không thể thiếu đối với tôi. Vì ở nhà thuê mà hiền quá, nên được nên được “chủ nhà cũ” cho ở nhà hay chuyển văn phòng mới thường xuyên.

Nếu tôi nhớ không lầm, trong 8 năm sống trên thành phố thì đã có 9 lần thay đổi chỗ ở. Trong đó có một lần vì nuôi mèo, mà tôi thì chỉ có trách nhiệm với mèo nhưng không có trách nhiệm với “phân”, khu nhà trở nên quá “mùi mẫn” nên một hôm anh chủ đến gặp tôi và bảo: “Anh van em, em dọn đi dùm anh, anh sẽ không quên ơn em đâu”, thế là tôi đành ngậm ngùi bước ra đi. Một lần khác, tôi thất tình, bỏ việc cuối cùng “tình hết tiền cũng hết” rồi bị chủ tống cổ ra ngoài. Còn những lần khác thì tôi không nhớ nỗi nữa…

Thời gian đầu đồ ít tôi còn tự dọn, sau thời gian đi làm có tiền, đồ đạc tích trữ ngày càng nhiều, dần dần xe tải nhỏ chở không hết mà tôi cũng mệt mõi vì phải cả đống đồ bừa bộn từ chỗ ngủ đến căn bếp. Cũng từ đó, tôi bắt đầu phát sinh nhu cầu sử dụng phương án khác.

sống thoải mái nhờ dịch vụ chuyển nhà

Đối diện với đống thế này có ai đó dọn và chuyển dùm luôn thật tốt

Lúc đó đã là lần dọn nhà thứ 6, tôi được một người bạn đồng nghiệp giới thiệu cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam moving, thấy giá cả cũng hợp lý nên tôi giao cái lần đầu tiên của mình cho nó. Ấy thế mà gắn kết cho đến bây giờ luôn cũng được khoảng 4 - 5 lần rồi. Giờ cuộc đời cứ nhẹ tênh, ai đuổi thì mình đi, nhấc điện thoại lên là đâu lại vào đấy.

Chắc bạn cũng thắc mắc điều gì làm tôi gắn kết với cái công ty chuyển nhà này như vậy?Chính tôi cũng thắc mắc lắm, chỉ biết mỗi lần tôi gọi là công ty lại cử người đến xem xét và rất nhanh chóng với một cái giá hợp lý, chúng tôi ký hợp đồng.

Đồ đạc của tôi bao giờ cũng được đóng gói cẩn thận và phân loại rất rõ ràng. Cái làm tôi thích nhất là không bao giờ xảy ra hư hao sau mỗi lần vận chuyển. Nghe có vẻ khó tin nhưng ngặt là cái công ty này lại làm làm rất tốt.

dịch vụ chuyển nhà

Đồ đạc luôn được phân loại và đống gối cẩn thận

Có khi bận việc, tôi còn giao cả chì khóa nhà, rồi bỏ lại một câu: “Tất cả tài sản của em ở đây, mấy anh muốn làm gì thì làm đi ạ”, thế mà suốt 4 lần cũng chẳng mất gì.

Vậy là mỗi lần có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tôi lại vô thức bắt điện thoại lên:

- A lô, anh Minh hả, Du nè, em cần chuyển qua nhà mới vào tháng sau.

- Ấ, chú lại chuyển nhà nữa à??

- Ừ, có vấn đề gì không? Có thì em không phiền anh nữa.

- Ơ, không không. Để anh cho người qua chỗ chú liền.

Minh là giám đốc kinh doanh bên Vina Moving, tôi liên hệ chuyển nhà riết mà quen thân. Sắp tới, tôi cưới vợ, thiệp cưới chắc cũng không thể thiếu anh này được rồi. Một là, có thể thu được mớ tiền mừng, hai là cò kè giảm giá cho lần chuyển nhà trọn gói về nhà mới sắp tới.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo