Vietnam Moving
Vietnam Moving

Sự cạnh tranh gắt gao của các công ty chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thực tế cũng đã cho thấy, hiện nay người tiêu dùng đặc biệt chú trọng đến thương hiệu của đơn vị dịch vụ trong tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề trước khi quyết định nên hay không nên sử dụng.

Điều này cho thấy, tiêu chí từ phía người tiêu dùng đã thay đổi, từ việc chú trọng đến vấn đề chi phí cao hay thấp đã được chuyển hướng sang vấn đề về chất lượng, quan tâm đến thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp nhiều hơn.

Đối với ngành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì đây là một điều kiện bắt buộc phải đạt được nếu muốn doanh nghiệp của mình phát triển vững và mạnh. Nói cách khác đó là quy luật của sự cạnh tranh và tồn tại.

Sự cạnh tranh gắt gao của các công ty chuyển nhà trọn gói

Hiện nay, loại hình dịch vụ vận chuyển này được đánh giá là một trong các dịch vụ tiện ích nhất dành cho người dân Sài thành. Chính vì nhu cầu lớn từ thị trường màn tính cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày càng khốc liệt hơn, đòi hỏi phải có sự đổi mới và nâng cao chất lượng không ngừng thì mới có thể dành được thị phần khách hàng.

Đứng giữa sự cạnh tranh khốc liệt đó, điều gì đã giúp cho Công ty vận chuyển VietNam Moving vẫn giữ được vị thế và chỗ đứng của mình?

1.Tư vấn trực tiếp hiệu quả: thông thường, khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, họ sẽ có rất nhiều vấn đề thắc mắc trước khi chuyển như: nên chuyển vào thời điểm nào, phong thủy chuyển nhà, lo ngại về giá cả và chất lượng phục vụ…

Hệ thống Chăm sóc khách hàng của VietNam Moving luôn hoạt động để sẵn sàng đón nhận mọi cuộc gọi của khách hàng.

2.Thương hiệu uy tín: sau hơn 10 năm thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, VietNam Moving đã xây dựng được một thương hiệu uy tín trong lòng người dân. Được khách hàng đánh giá là dịch vụ số một hiện nay tại Sài Gòn.

Sự cạnh tranh gắt gao của các công ty chuyển nhà trọn gói

3.Kinh nghiệm: với hon 10 năm kinh nghiệm, VietNam Moving là đơn vị đi đầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

4.Tiết kiệm thời gian: nếu bạn tự làm công việc chuyển nhà, bạn sẽ phải mất ít nhất 3 ngày, có khi kéo dài đến cả tuần vì vô vàng đồ vật lỉnh kỉnh, nhất là việc bạn phải phụ thuộc vào thợ đến tháo lắp tủ, giường, kệ…Nếu bạn giao việc đó cho Vina Moving, chúng tôi chỉ mất nửa ngày đến 1 ngày để hoàn thành tất cả công việc

5.Tiết kiệm sức lực: bạn có dám chắc là bạn sẽ đủ sức bê vác được những đồ dùng nặng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe? Hãy để cho đội ngũ nhân viên khỏe mạnh của Vina Moving đảm nhận phần khó khăn này cho bạn nhé.

6.Tiết kiệm tiền bạc: việc không biết cách tháo dỡ các loại máy móc, đồ nội thất, đồ điện…rất có thể sẽ khiến các thiết bị, vật dụng này bị hỏng hóc, tiền mua mới có khi còn đắt hơn cả chi phí bạn thuê một công ty vận chuyển tháo lắp giúp bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo