Vietnam Moving
Vietnam Moving

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại lợi ích gì cho bạn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay, rất nhiều gia đình khi muốn chuyển nhà đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên hãy là khách hàng thông thái để lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà uy tín và an toàn nhất. Dưới đây là những lí do chủ yếu để bạn có thể đi đến quyết định chuyển nhà trọn gói của mình.

Tránh được sự thất thoát đồ đạc khi vận chuyển

Có thể nói đồ đạc trong nhà luôn có kích thước đa dạng và khó kiểm soát. Thường thì cách vận chuyển truyền thống sẽ là vận chuyển bằng xe lam, xe máy sẽ khó tránh được sự mất mát đồ đạc nhất là đối với những món đồ có kích thước nhỏ. Cho dù bạn đã chuẩn bị cẩn thận đến đâu nhưng cũng không thể biết được sự cố mất mát đồ sẽ xảy đến lúc nào. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ không phải lo lắng đến những vấn đề đó nữa khi mà khâu vận chuyển của dịch vụ luôn đảm bảo cho bạn sự an toàn cũng như tuyệt đối cho đồ đạc. Toàn bộ đồ đạc trong gia đình sẽ được vận chuyển bằng xe tải có kích thước to nhỏ phù hợp với lượng đồ đạc trong nhà bạn và thùng xe rất kín đáo, chắc chắn nên có thể nói rằng sẽ không bị thất lạc đồ đạc của bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại lợi ích gì cho bạn

Tiết kiệm được chi phí vận chuyển

Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ phải bỏ ra bao nhiêu công sức khi tự mình vận chuyển đồ đạc. Còn chưa nói trong quá trình vận chuyển những đồ điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt,... nếu không cẩn thận sẽ bị trầy xước thậm chí bị hư hỏng và số tiền thiệt hại sẽ nhiều đến cỡ nào. Và chi phí của dịch vụ chuyển văn phòng sẽ thấp hơn nhiều với việc thiệt hại đồ đạc khi bạn có lỡ va đập hay rơi vỡ chúng. Còn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ thấy yên tâm hơn rất nhiều khi nhân viên chuyển nhà luôn là đội ngũ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà. Bạn sẽ được bảo đảm tuyệt đối và độ nguyên vẹn của đồ đạc khi vận chuyển. Mặt khác nếu trong quá trình vận chuyển của nhân viên mà có lỗi hay rơi vỡ gì bạn sẽ được đền bù theo đúng giá trị của đồ đạc.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại lợi ích gì cho bạn

Tiết kiệm công sức bỏ ra

Khi muốn tự chuyển nhà, bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức khi phải tự mình vận chuyển nhà giá rẻ từng món đồ một. Những đồ đạc có kích thước nhỏ thì không sao nhưng những đồ đạc có kích thước lớn thì sẽ là một gánh nặng không nhỏ đối với bạn. Còn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không phải làm gì cả mà chỉ cần chờ đợi nhân viên giao đồ đạc đến nhà mới của bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại lợi ích gì cho bạn

Tiết kiệm vô số thời gian

Việc tự chuyển nhà không những mất nhiều công sức mà cũng mất rất nhiều thời gian của bạn. Chỉ tính riêng việc lên kế hoạch vận chuyển dần dần từng món đồ cũng đã lấy đi rất nhiều thời gian của bạn. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói theo cách thông minh nhất.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo