Vietnam Moving
Vietnam Moving

Sự hình thành các dịch vụ chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang tìm nhà, bạn tìm được một ngôi nhà hoàn hảo không chỗ nào chê với chi phí quá hời mà bạn nghĩ không cần phải chần chờ thêm. Kế hoạch chuyển sang nhà mới dường như chưa được hoạch định trước đó vì bạn không nghĩ bất ngờ tìm được nhà?

su hinh thanh dich vu chuyen nha

Để giúp bạn trong các tình huống cần chuyển nhà gấp, các dịch vụ chuyển nhà ra đời. Nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà bắt đầu hình thành khi nào?

  • Đồ đạc trong nhà quá nhiều, không thể tự chuyển hết.
  • Không đủ kinh nghiệm để chuyển nhà.
  • Các nhà trong hẻm hay vùng sâu xa khó thuê xe tải vào đến tận nhà.
  • Tự chuyển nhà tốn thời gian, công sức và chi phí.
  • Chuyển nhà gấp khi tìm được nhà mới, không có đủ nhân lực để cùng chuyển nhà.
  • Tự chuyển nhà không an toàn.
  • Tự chuyển nhà không ai bồi thường nếu xảy ra thiệt hại. về khoản này thì đa phần khách hàng đều muốn dùng dịch vụ chuyển nhà, để cho những người có chuyên môn thực hiện công việc của họ, một phần đảm bảo giá trị đồ đạc của chính mình.

Từ những lí do đó, các dịch vụ chuyển nhà ra đời. Dịch vụ chuyển nhà được thành lập đều mong muốn chuyển nhà nhanh, an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Để nhận được niềm tin của khách hàng, nhiều dịch vụ chọn giải pháp bồi thường thiệt hại nếu có mất mác hay hư hao xảy ra, để chính nhân viên trong công ty phải đặt trách nhiệm an toàn của đồ đạc lên hàng đầu trong bất cứ khâu nào của quá trình chuyển nhà. Tất nhiên, bên cạnh những định hướng tốt vẫn còn tồn tại những dịch vụ được mở ra, kinh doanh theo dạng “ăn xổi ở thì”, thực hiện dịch vụ nhanh chóng nhưng cẩu thả, tiết kiệm chi phí nhưng không an toàn. Nhìn chung 3 từ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm rất khó đi chung với nhau nếu mục tiêu của dịch vụ chỉ là kinh doanh kiếm lời mà không đặt nặng niềm tin của khách hàng cũng như sự trở lại của họ.

Dù đã thành lập gần 4 năm qua nhưng Vina Moving vẫn giữ vững lập trường, tìm kiếm nhân lực kinh nghiệm, trách nhiệm và thay đổi những quy trình làm việc đơn giản nhưng khoa học. Việc cải thiện không ngừng của chúng tôi được đánh giá cao, từ việc mở rộng vùng cung cấp dịch vụ đến quy mô dịch vụ, cơ sở hạ tầng làm cho khách hàng yên tâm và tin tưởng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo