Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tron gói?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bất cứ ai trong đời cũng phải ít nhất một lần chuyển nhà. Công việc này tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Đặc biệt trong thời tiết nắng nóng ở Việt Nam đó lại càng là nỗi e ngai của nhiều người. Nắm bắt tâm lý đó của khách hang, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời đã giải quyết khó khăn. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Việc tự mình chuyển nhà sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức và thiếu an toàn chưa kể đến việc bạn chưa chắc đã có sự hỗ trợ và giúp đỡ từ người thân và bạn bè bởi vì không phải ai cũng có thời gian giúp bạn, mỗi người đền bận rộn với công việc, gia đình của mình. Ngày nay chúng ta sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói như một dịch vụ tất yếu, thuận tiện cho khách hàng. Chúng tôi xin đưa ra những lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tron gói?

Bạn có rất nhiều đồ đac phải chuyển?

Tiết kiệm thời gian, sức lực:

Mỗi gia đình đều có rất nhiều đồ đạc từ những thứ nhỏ như như chén bát cho tới những đồ đạc lớn như bàn ghế, tủ, máy giặt….Nếu chỉ có một mình bạn và các thành viên trong gia đình thì việc này tốn rất nhiều thời gian dọn dẹp, đóng gói từng thứ. Công việc này đòi hỏi phải có sự khéo léo, sức khỏe bởi nếu không cẩn thận chúng ta sẽ làm hỏng những đồ dễ vỡ như chén, bát, đồ thủy tinh…, đồ nặng như máy giặt, ti ti, giường, tủ… Bạn còn phải tự chuẩn bị nhiều công cụ khác nhau để đóng gói đồ như cuộn băng dính, thùng đựng, hộp carton … Còn chưa kể đến khoảng cách di chuyển từ nơi ở cũ tới nơi ở mới quá xa. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được rất nhiều. Nhân viên chuyển nhà sẽ chia từng người làm từng khâu nhỏ. Mọi khâu đều được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận từ quá trình kiểm đồ đạc, đóng đồ vào hộp cho đến vận chuyển.

Nhanh gọn:

Việc đóng gói đồ đạc không chỉ đơn giản là tùy ý ném đồ đạc vào thùng. Bạn phải phân loại, xếp ngay ngắn cẩn thận từng thứ vào thùng. Ví dụ như đồ chén bát, điện tử, quần áo, sách vở… phải được phân loại và sắp xếp riêng, không thể để lẫn lộn vào nhau vừa tránh xây xát, móp méo đồ đạc vừa dễ tìm được đồ khi mang tới nơi ở mới. Công việc này nhìn như đơn giản nhưng lại khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Với những người có công việc quá bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh rỗi thì chắc hẳn đây là một vấn đề vô cùng khó khăn. Để tiết kiệm tối đa thời gian của bạn, bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Các công ty chuyển nhà rất chuyên nghiệp từ khâu phân loại, đóng gói đến vận chuyển đồ đạc, cộng thêm đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nhiệt tình trong công việc.

An toàn:

An toàn là yếu tố chú trọng hàng đầu của bất cứ dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào. Công ty dịch vụ chuyển nhà luôn cam kết đảm bảo an toàn đồ đạc của bạn trong gia đình. Họ cẩn thận từ quy trình tháo dỡ, đóng gói, và vận chuyển để không làm hỏng đồ đạc hay xảy ra sự cố nào.

chọn dịch vụ chuyển nhà tron gói?

Nhân viên chuyển nhà nhanh chóng, cẩn thận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã đang và sẽ được càng nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi những lợi ích nó mang lại cho chúng ta. Bạn hãy gọi cho Vinammoving, địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà tin cậy hàng đầu. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ đảm bảo chất lượng, tin cậy, nhanh chóng và giá cả phải chăng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo