Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thắc mắc thường gặp khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngày nay, lượng người đổ xô đến những thành phố lớn học tập, làm việc ngày một nhiều. Đây là lý do chủ yếu khiến tình trạng “đất chật người đông” ngày một phổ biến. Đối với những bạn sinh viên hoặc hộ gia đình nhỏ lẻ thì việc sở hữu cho mình một căn hộ riêng để ở lâu dài là điều cực kỳ khó khăn. Đa phần họ thường hay thuê trọ hoặc chung cư để tiết kiệm chi phí, tích góp mua nhà.

Nhóm người này thường xuyên thay đổi chỗ làm, chỗ ở để tiện lợi hơn cho việc đi lại. Điều này dẫn đến nhu cầu chuyển nhà trọn gói ngày một tăng nhanh. Để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn khi muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trong ngày, Vina Moving sẽ liệt kê một số câu hỏi thường gặp về loại hình này.

Ai thường thuê dịch vụ chuyển nhà trong ngày?

Những khách hàng thuê dịch vụ chuyển nhà trong ngày thường là những người không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Họ có thể là giáo viên, nhân viên văn phòng, học sinh và sinh viên…Vì đặc thù công việc của họ chiếm nhiều thời gian và thường cố định, khó sắp xếp thời gian một cách linh hoạt.

Thắc mắc thường gặp khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Sinh viên, nhân viên văn phòng là khách hàng chủ yếu thuê dịch vụ chuyển nhà trong ngày

Thuê dịch vụ chuyển nhà trong ngày, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì?

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trong ngày của Vina Moving, quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo. Chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nhóm vận chuyển nhiệt tình, sẵn sàng làm hài lòng quý khách trong mọi tình huống.

Ngoài ra, nhanh chóng và gọn lẹ còn là ưu điểm lớn của dịch vụ này. Tất cả các khâu của dịch vụ như gọi điện báo giá, vận chuyển, sắp đặt… đều được chúng tôi thực hiện ngay trong ngày, không kéo dài sang những ngày sau.

Có những dịch vụ nào khác ngoài vận chuyển đơn thuần?

Ngoài việc đến địa điểm, chuyển hàng hóa lên xe và đưa đến địa điểm đích, Vina Moving còn cung cấp dịch vụ sắp đặt đồ dùng khi đến nơi. Nếu quá bận rộn nhưng lại muốn đồ đạc được xếp gọn gàng ở nhà mới, quý khách có thể đề nghị đội ngũ nhân viên của Vina Moving bố trí đồ dùng theo ý mình. Mức phí gia tăng sẽ được chúng tôi cân nhắc kỹ sao cho đạt mức tối ưu nhất cho quý khách.

 thuê dịch vụ chuyển nhà

Qúy khách hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên sắp đặt đồ dùng theo ý mình

Làm sao để thuê dịch vụ chuyển nhà trong ngày của Vina Moving?

Qúy khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1800 7011 hay 08.62.61.98.93. Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn cụ thể cho quý khách các bước cần thực hiện. Gọi ngay cho Vina Moving để có thể hưởng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chuyển nhà trong ngày chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Bài : Thắc mắc thường gặp khi thuê dịch vụ chuyển nhà

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo