Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thận trọng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn mong muốn chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp ? Thực sự, đây không phải là điều dễ dàng gì, bởi lẽ lẽ hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà, trong đó, dịch vụ rởm nhưng đội lốt dịch vụ chuyên nghiệp đánh lừa khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu thông tin kĩ càng, cẩn thận hơn thì bạn sẽ chọn được cho mình một dịch vụ đúng như mong muốn.

Trước khi sử dụng dịch vụ bạn nên tham khảo ý kiến người thân, đồng nghiệp, bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Chắc chắn, họ có kinh nghiệm hơn bạn và sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất để bạn tìm được một dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo, uy tín và chuyên nghiệp.

Chắc hẳn bạn cũng biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay. Không ít người trong số chúng ta đã từng tự chuyển nhà và mỗi khi nhắc đếthànhn lại “rùng mình”. Bởi ngày trước, chuyển nhà là công việc vô cùng vất vả và khó khăn, phương tiện vận chuyển cũng chỉ là xe đạp, xe thồ, xe máy,…Để chuyển nhà phải mất 3 đến 4 ngày, thậm chí cả tuần mới hoàn thành mọi việc. Chưa kể phải nhờ vả đến rất nhiều người, rồi chuyển nhà còn tốn nhiều công sức nữa.

Thận trọng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giờ đây, có lẽ những hình ảnh chẳng còn nữa, bởi cuộc sống phát triển, các dịch vụ chuyển nhà ra đời và hầu như mọi người đều không có thời gian để tự dọn dẹp đồ đạc rồi chuyển đi.

Những dịch vụ chuyển nhà ra đời quả thực đã thổi một luồng gió mới đến những ai đang có nhu cầu chuyển nhà. Tuy nhiên, bên cạnh các dịch vụ uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người dân thì có không ít dịch vụ chuyển văn phòng rởm, trục lợi trên chính lòng tin, thị hiếu của khách hàng.

Vì lợi nhuận, vì cạnh tranh mà các đơn vị đã tung ra những gói dịch vụ tưởng chừng như hoàn hảo nhưng khi khách hàng sử dụng mới biết mình bị lừa.

Có quá nhiều dịch vụ để bạn chọn lựa ? Có quá nhiều dịch vụ không chuyên nghiệp, thậm chí lừa đảo khách hàng. Đừng trước nhiều sự lựa chọn như thế, bạn phải tỉnh táo và thông minh để chọn dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao bạn nên thận trọng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ? Có lẽ, bạn đã biết sơ qua rồi nhưng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ lý do vì sao khác hàng nên cẩn trọng trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhé.

Các đơn vị, công ty giả mạo

Như bạn thấy đấy, có khá nhiều dịch vụ chuyển nhà ra đời, thật giả lẫn lộn với nhau. Lợi dụng thị hiếu của khách hàng, một số đơn vị đã nấp dưới danh các công ty uy tín, chuyên nghiệp khác để lừa khách hàng.

Những đơn vị này không có giấy phép kinh doanh, làm việc không đến nơi đến chốn, mập mờ, không rõ ràng.

Khách hàng nên tìm hiểu thông tin kĩ càng về công ty cung cấp dịch vụ để chọn cho mình một công ty làm việc chuyên nghiệp, địa chỉ thông tin rõ ràng, đáng tin cậy.

Chi phí dịch vụ không hợp lý, có nhiều khoản phát sinh khác

Thực tế bạn phải biết rằng, không có dịch vụ nào tốt mà giá lại quá rẻ và cũng chẳng có dịch vụ nào uy tín, chuyên nghiệp mà giá cao ngất ngưởng. Bởi khi chi phí quá rẻ thì dịch vụ không có lời lãi, mà khi quá đắt thì công ty không thể tồn tại trên thị trường.

Thận trọng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vì thế, chi phí dịch vụ thường khá hợp lý, bạn cũng nên nhớ rằng các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có giá đắt hơn một chút so với các dịch vụ khác vì họ đã tính toán kĩ lưỡng, pù hợp cho cả hai bên rồi mới đưa ra mức giá như thế.

Lợi dụng cơ hội trộm cắp tài sản của khách hàng

Đã có nhiều gia đình tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà và đã mất nhiều đồ đạc quan trọng, có giá trị cao. Bởi vô tình, họ đã chọn dịch vụ làm việc vô trách nhiệm, nhân viên thiếu trung thực, gian xảo, lấy cắp đồ của khách hàng.

Vì thế, bạn nên biết cách để chọn cho mình một dịch vụ uy tín, đảm bảo đồ đạc luôn an toàn trong quá trình chuyển nhà.

Có khá nhiều lý do chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn cũng như những ai đang có nhu cầu chuyển nhà để cẩn thận hơn trước khi lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà.

Vina Moving hân hạnh được giúp đỡ bạn, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng trên khắp 3 miền đất nước trải nghiệm một dịch vụ chuyển nhà tuyệt vời nhất và đáng sử dụng nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo