Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thanh lí đồ đạc ở đâu trước khi chuyển dọn nhà?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhà bạn có quá nhiều đồ không dùng đến nữa? Bạn sắp chuyển dọn nhà? Bạn đang tìm chỗ thanh lí đồ đạc nhanh chóng trước khi chuyển dọn nhà?

Sắp đến ngày chuyển dọn nhà , dịch vụ chuyển nhà trọn gói , bạn bỗng phát hiện nhà mình có quá nhiều đồ đạc không dùng đến nữa. Nếu chuyển sang nhà mới cũng không dùng lại tốn thêm chi phí, nhưng không thể để lại nhà cũ vì sắp có chủ mới vào ở. Bạn muốn tìm chỗ thanh lí đồ đạc nhanh chóng trước khi chuyển nhà?

chuyen don nha

Có rất nhiều cách để thanh lí đồ đạc, bạn có thể áp dụng cách sau

1. Phân loại đồ đạc

Bạn càng phân loại đồ đạc chi tiết càng biết phải thanh lí ở chỗ nào và thanh lí nhanh hơn. Ví dụ sách có thể mang ra nhà sách cũ, quần áo có thể đem quyên góp cho trẻ em nghèo hoặc đem cho. Số quần áo em bé của trẻ nhà bạn không dùng được nữa nhưng vẫn còn mới có thể bán rẻ lại cho mấy chị ở chỗ làm đang bầu bí.

2. Sắp xếp đồ đạc

Sắp xếp lại đồ đạc đã phân loại, xếp ngay ngắn, giặt giũ và làm sạch trước khi đem bán hoặc đem cho. Đồ đạc sạch sẽ và có cảm giác như mới, ít dùng luôn bán được giá cao hơn.

3. Danh sách bạn bè

Bạn nên lục lại danh sách bạn bè của mình, ai có thể cần vật nào và mở lời với họ. Bạn bè sẽ mua lại đồ đạc của bạn nhanh chóng vì họ mua được với giá tốt, lại tăng tình cảm bạn bè, nên ai cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

4. Đăng bán

Những đồ đạc khó cho hay bán cho bạn bè như tủ lạnh, giường, quạt, chén đĩa, ... bạn có thể đăng bán tại các website mua bán nhanh như chotot.vn, 123mua.vn, chodocu.org, enbac.com, ... trên các website này, bạn khéo léo đăng đồ đạc tại những danh mục phù hợp với những câu như: thanh lí đồ ít dùng, thanh lí nhanh để chuyển nhà, thanh lí bán như cho, ... giúp người xem thích thú với tin bạn đăng và bạn có thể bán nhanh hơn.

Hi vọng những hướng dẫn trên có thể giúp bạn định hướng và thanh lí đồ đạc nhanh hơn và chuyển nhà nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Nếu bạn có thắc mắc gì về việc chuyển nhà, có thể gọi cho chúng tôi với số hotline 1800 7011 (Mr.Minh) để được tư vấn nhiệt tình miễn phí.

Bài: Thanh lí đồ đạc ở đâu trước khi chuyển dọn nhà?

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo