Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thời điểm chuyển nhà trọn gói để được hưởng ưu đãi?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn muốn chuyển nhà đến nơi có môi trường sống tốt hơn, thuận lợi hơn cho công việc và học tập? Nhưng để tiết kiệm chi phí bạn đang muốn tìm hiểu xem các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá vào thời gian nào? Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Hôm nay vina moving sẽ chia sẻ cho bạn các thời điểm mà các công ty chuyển nhà hay có nhiều ưu đãi nhất.

Trong một năm có rất nhiều sự kiện đặc biệt, những ngày kỷ niệm lịch sử,… khiến các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói luôn có các chương trình giảm giá, ưu đãi, chi tiết như sau:

- Thời điểm khai trương, thành lập các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đây hầu như là 100% khi các công ty mới khai trương, nhằm mục đích giới thiệu, quảng cáo thương hiệu, để khách hàng biết đến, họ không tiếc các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thời gian dài. Bạn nên chú ý tìm hiểu các phương tiện truyền thông, internet, … để nắm bắt được cơ hội này.

- Nhân dịp kỷ niệm các ngày lịch sử của đất nước: Việt Nam là nước có lịch sử chiến tranh lẫy lừng với những chiến thắng. Hàng năm vào các ngày lễ kỷ niệm này, mỗi người dân Việt đều tự hào, đây cũng là dịp nhiều công ty, cửa hàng, áp dụng các chương trình khuyến mãi sản phẩm cho khách hàng. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng không ngoai lệ. Chỉ cần bạn chịu khó tìm kiếm, chắc chắn sẽ đăng ký được những công ty có nhiều ưu đãi về dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong những dịp này.

Thời điểm chuyển nhà trọn gói để được hưởng ưu đãi?

Nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ mừng chiến thắng đất nước, nhiều công ty có chương trình ưu đãi.

- Nếu bạn ở Hà nội, còn có thêm những ngày đặc biệt cho người dân thủ đô như ngày giải phóng thủ đô.

Thời điểm chuyển nhà trọn gói

Ngày giải phóng thủ đô cũng là những ngày lễ áp dụng chương trình ưu đãi

- Nếu bạn ở Tp Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác cũng sẽ có các ngày kỉ niệm riêng biệt như vậy. Đây cũng là những cơ hội bạn nên đăng ký lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đê được hưởng chương trình ưu đãi.

- Ngoài các ngày lễ thì phải kể đến dịp cuối năm, các ngày tết Noel, dương lịch, âm lịch. Đây là thời điểm nhiều gia đình quyết định chuyển nhà để đón năm mới trong nhà mới luôn. Hiểu được điều này nên nhiều nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Thời điểm chuyển nhà trọn gói

Dịp cuối năm và lễ tết là thời điểm có nhiều ưu đãi nhất cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Các dịp khuyến mãi, có nhiều chương trình ưu đãi cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, song không phải lúc nào bạn cần chuyển nhà cũng trùng với các chương trình ưu đãi. Nhiều khi vì công việc, học tập,… mà bạn phải chuyển nhà ngay nên không thể trì hoãn việc chuyển nhà để đợi các chương trình ưu đãi. Vậy làm sao để đảm bảo công việc chuyển nhà như kế hoạch để ra của bạn mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Hãy gọi cho chúng tôi –chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói vietnam moving sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp với chi phí thấp nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo