Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thời điểm tốt nhất để chuyển nhà trong tháng 10

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu bạn muốn chuyển nhà một cách nhanh chóng thì không thể không nhắc tới những thời điểm thích hợp để chuyển nhà. Khi mà thời tiết vừa chuyển biến, bạn đã có nhu cầu để chuyển sang nhà mới trước khi mùa đông đến và bạn nghĩ có thể chuyển nhà ngay nhưng không. Bạn nên để ý những thời điểm thích hợp để chuyển nhà trong tháng 10 này, đó là những ngày nào? Hãy đọc những kinh nghiệm chuyển nhà trong tháng 10 dưới đây.

Thời điểm tốt nhất để chuyển nhà trong tháng 10

Tại sao bạn nên chọn thời điểm tốt để chuyển nhà

Ngôi nhà là một thứ rất quan trọng đối với mỗi con người. Đó là tổ ấm, là nơi mọi thành viên trong gia đình sống với nhau vui vẻ. Một ngôi nhà tốt sẽ giúp cho mọi công việc của bạn được suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, việc chọn một ngôi nhà hay chuyển nhà nên phải chọn theo phong thủy ngôi nhà. Chọn ngày tốt để chuyển nhà sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn, làm ăn tiến tới và sự nghiệp sẽ được rộng mở, tránh được những đen đủi không đáng có. Bên cạnh đó, việc chọn ngày tốt để chuyển nhà cũng nên chọn theo khung giờ tốt hay còn gọi là giờ hoàng đạo khi bắt đầu chuyển nhà. Bởi lẽ trong quy luật, nếu chúng ta đã lựa chọn cho mình ngày tốt để chuyển nhà thì song hành với nó cũng phải là một giờ hoàng đạo tốt. Từ đó sẽ giúp khởi đầu trong công việc được may mắn nhất.

Thời điểm tốt nhất để chuyển nhà trong tháng 10

Bạn bên chọn ngày nào khi chuyển nhà trong tháng 10

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà trong tháng 10 thì hãy lựa chọn thật kĩ thời điểm thích hợp để chuyển nhà. Từ đó sẽ giúp mọi công việc trong nhà mới được khởi đầu thuận lợi và may mắn nhất. Ngày chuyển nhà tốt nhất thì rất hợp với tuổi của chủ nhà để thuận lợi cho công việc và nhập trạch. Còn ngày tốt thì bạn có thể chuyển nhà và nhập trạch. Với mỗi ngày tốt để chuyển nhà, bạn có thể lựa chọn theo tiêu chí phù hợp với công việc hiện tại của bạn. còn thời gian chuyển nhà hà nội hay giờ chuyển nhà đẹp nhất sẽ được chọn dựa theo tuổi tác của bạn cũng như các giờ tốt cho việc chuyển nhà và nhập trạch. Những ngày tốt bạn nên tham khảo:

- Thứ năm dương lịch ngày 10-6-2016, âm lịch ngày 6-9-2016. Đây là một ngày tốt đẹp, kéo theo công việc sẽ tốt đẹp theo. Nhất là việc ân đức, nhân nghĩa.

- Thứ hai dương lịch ngày 17-10-2016, âm lịch ngày 17-9-2016. Ngày này cũng rất thích hợp để chuyển nhà.

- Chủ nhật dương lịch ngày 16-10-2016, âm lịch ngày 16-9-2016. Một ngày tốt đề chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ trong tháng 10.

Thời điểm tốt nhất để chuyển nhà trong tháng 10

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh những ngày xấu chuyển nhà vì là ngày xấu và sẽ không hợp với tuổi gia chủ từ đó sẽ không tốt cho việc chuyển nhà. Việc chuyển nhà sẽ không suôn sẻ cho bạn:

- Thứ bảy dương lịch ngày 8-10-2016 và âm lịch là 8-9-2016

- Thứ tư dương lịch ngày 26-10-2016 và âm lịch là 26-9-2016

Vậy, khi chuyển nhà bạn hãy chú ý và lựa chọn thật kĩ ngày chuyển nhà phù hợp để mang lại may mắn cho bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo