Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thuê taxi tải chuyển nhà ở đâu?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn sẽ chuyển nhà sang nơi ở mới và bạn đang cần vận chuyển đồ đạc. Do đó bạn lo lắng nên thuê taxi tải chuyển đồ hay dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Và nên thuê taxi tải chuyển nhà ở đâu? Chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Trước hết chúng tôi sẽ phân tích những ưu và nhược điểm của dịch vụ thuê xe chuyển đồ và dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

Về dịch vụ thuê taxi chuyển đồ: Ưu điểm: Khối lượng đồ đạc bạn cần chuyển bao nhiêu sẽ có xe tải phù hợp với khối lượng đó do công ty bạn thuê điều tới. Bạn chỉ cần trả phí thuê xe, không cần trả thêm dịch vụ nào khác, nên chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhược điểm: tuy nhiên, bạn sẽ phải hoàn toàn tự tháo dỡ, đóng gói đồ đạc. Bạn cũng phải tự chuyển đồ lên xuống xe, tự dỡ đồ đạc khi tới nơi ở mới. Công ty vận chuyển sẽ không hỗ trợ thêm gì khác mà chỉ giúp bạn di chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới.

Thuê taxi tải chuyển nhà ở đâu?

dịch-vụ-thuê-xe-tải-chuyển-nhà

Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Ưu điểm: bạn sẽ được phục vụ hoàn toàn 100% dịch vụ từ khâu tư vấn, khảo sát, hợp đồng. Bạn không cần phải quan tâm về việc tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, khuân đồ đạc lên xuống xe, vận chuyển và lắp đặt vào nơi ở mới. Tất cả các công việc này đều có nhân viên chuyên môn hoàn thành với đủ kinh nghiệm, tận tâm và cẩn thận. Không chỉ thế, bạn còn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Bạn không cần phải lo lắng sẽ phải trì hoãn công việc của bản thân vì quá trình chuyển nhà mới. Nhược điểm: chi phí dịch vụ đắt hơn, công ty sẽ có bảng giá cho bạn, từ số lượng đồ đạc của bạn, số lượng công nhân viên tham gia vận chuyển, số km đường đi và số lượng xe tải sử dụng khi chuyển sang nơi mới.

Trên đây là những ưu nhược điểm của dịch vụ thuê xe chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu bạn có nhiều thời gian và có kinh nghiệm đóng gói đồ đạc, cũng như có nhiều người giúp đỡ, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê taxi sẽ tiết kiệm chi phí, nhưng nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian và công sức, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tuy chi phí cao hơn nhưng bạn sẽ không quá vất vả và mệt mỏi vì chuyển nhà. Do đó, tuỳ thuộc vào khối lượng đồ đạc, số lượng thành viên và sức khoẻ tham gia chuyển nhà, điều kiện kinh tế mà bạn nên lựa chọn loại hình dịch vụ thích hợp cho gia đình mình.

Thuê taxi tải chuyển nhà

Lựa-chọn-dịch-vụ-chuyển-nhà-phù-hợp-với-bạn

Vietnammoving với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và chất lượng, là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu thuê taxi tải. Chúng tôi hiểu được khi bạn liên hệ với chúng tôi, bạn luôn mong muốn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc. Chúng tôi luôn sẵn sàng quý khách trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian tối đa. Có không ít trường hợp công ty thiếu thốn phương tiện, phương tiện đang vận chuyển hàng hóa cho khách hàng khác, bạn phải chờ đợi trong một khoảng thời gian. Chúng tôi luôn có đầy đủ phương tiện đủ sức đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn sẽ không phải lo lắng thiếu xe vận chuyển hay thiếu nhân viên tới giúp bạn đóng gói, di chuyển đồ đạc. Một yếu tố nữa là chi phí dịch vụ. Vấn đề về chi phí dịch vụ là một yếu tố luôn được khách hàng quan tâm. Chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo