Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đã quá mệt mỏi khi phải tự mình sắp xếp, đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nơi ở mới? Bạn lo lắng liệu những đồ vật quý giá có bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển? Chính vì vậy bạn đã lựa chọn dich vu chuyen nha tron goi nhưng lại băn khoăn không biết chất lượng của dịch vụ ra sao? Dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng dịch vụ để bạn cân nhắc trước khi quyết định.

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng

1. Lựa chọn một đơn vị cung cấp dich vu chuyen van phong với những thông tin rõ ràng, có hệ thống wesite với đầy đủ các thông tin về cách thức liên hệ, các bước dịch vụ, giá cả đi kèm với hợp đồng vận chuyển. Tuyệt đối tránh các đơn vị vận chuyển làm việc theo mùa vụ, thông tin và giá cả mập mờ được in trên tờ rơi với số điện thoại chiếm một nửa trang giấy.

2. Kiểm tra thật kĩ các thông tin được công bố trên website của công ty. Nếu là một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, công ty sẽ đầu tư xây dựng website chuyên nghiệp, công khai mọi thông tin về dịch vụ trên web, đồng thời hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng qua số hotline hoặc phần mềm hỗ trợ tư vấn online trên website. Một số công ty thành lập website chỉ để đánh bóng thương hiệu hoặc dùng vào việc in cardvisit là những đơn vị bạn nên tránh.

3. Sau khi đã tìm hiểu kĩ thông tin trên website, bạn hãy lựa chọn khoảng từ 3-5 công ty vận chuyển uy tín để tham khảo về cách thức làm việc, quy trình vận chuyển và giá cả. Việc tham khảo thông tin từ nhiều công ty uy tín sẽ giúp bạn so sánh chất lượng phục vụ và giá cả để lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp với gia đình mình nhất.

chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Lựa chọn từ 3-5 công ty để so sánh giá cả và chất lượng

4. Chú ý đến quá trình khảo sát thực tế và phương án tư vấn của công ty. Nếu thông tin trên website của công ty cung cấp và thực tế triển khai có sự vênh lệch, thiếu chuyên nghiệp thì bạn nên xem xét lại lựa chọn của mình. Bạn không cần lo lắng bởi phần lớn các công ty cung cấp dịch vụ khảo sát thực tế và tư vấn miễn phí nên bạn không phải trả bất cứ loại phí tư vấn nào nếu chưa ký hợp đồng chính thức.

5. Hỏi ý kiến người thân, bạn bè trước khi quyết định lựa chọn. So với những thông tin trên mạng thì nguồn ý kiến từ những người xung quanh có giá trị thực tế hơn rất nhiều. Họ là những người có kinh nghiệm chuyển nhà nên chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

6. Đọc kĩ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết. Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng, bạn nên xem xét thật kỹ các điều khoản về thời gian thực hiện hợp đồng, giá cả cũng như đền bù thiệt hại. Một số công ty thường lợi dụng sơ hở của khách hàng để đưa vào hợp đồng những điều khoản gây bất lợi cho khách. Khi xảy ra sự cố, họ sẵn sàng đưa ra hợp đồng và đổ trách nhiệm cho khách hàng. Vì vậy, chỉ cần một chút thời gian xem lại hợp đồng trước khi ký sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều phiền phức về sau.

Với những tư vấn trên đây, Vina moving hi vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo