Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tìm cách chuyển nhà nhanh chóng ít tốn thời gian nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo như nhiều ý kiến của các khách hàng cho rằng họ cảm thấy dọn nhà rất tốn thời gian và làm cho họ cảm thấy như là bê cả một cục đá to trên vai của mình vậy đó. Chị Huyền là một khách hàng mới của dịch vụ chuyển nhà Vinamoving, chị được một người quen giới thiệu để liên lạc với công ty và tìm hiểu về dịch vụ. Thoạt mới nghe chị kể về nỗi lo của mình chúng tôi thấy cũng khá ái ngại vì những gì chị muốn và diễn tả rất khó hiểu, tuy nhiên sau một hồi tìm hiểu kỹ hơn thì chúng tôi biết được chị muốn chúng tôi tư vấn về dịch vụ chuyển văn phòng có thể có cách chuyển nhà nhanh chóng hay không vì chị muốn dời tất cả trong một ngày thôi và đặc biệt là phải đúng giờ tốt để di dời mọi đồ vật thật kịp lúc.

Tìm cách chuyển nhà nhanh chóng ít tốn thời gian nhất

Những cách chuyển nhà nhanh chóng để giúp cho mọi việc được như ý

Cũng không khác các bài viết trước đây mà đội ngũ nhân viên tư vấn Vinamoving đã hướng dẫn với các khách hàng và bạn đọc về các cách dọn nhà nhanh chóng đơn giản và hiệu quả. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể đọc và thực hiện chính xác các kỹ thuật mà chúng tôi đã đưa ra. Vì hầu như khi đã có ý định dọn nhà và sắp xếp thì tâm lý chung của hầu hết mọi người mắc phải chỉnh là khủng hoảng. Lý do tại sao phải khủng hoảng và khủng hoảng vì những vấn đề gì nếu như là dọn nhà thì đúng là khủng hoảng thật rồi, khi mà dọn nhà là biết bao nhiêu thứ phải tính toán , lo lắng, thức khuya sắp xếp để không bỏ sót bất cứ cái gì và những vật quan trọng nhất cũng như giá trị nhất của bạn và gia đình.

Không khác gì chị Huyền thì nhiều khách hàng khác khi gọi điện thoại liên lạc với chúng tôi đều muốn tìm hiểu dịch vụ bên chúng tôi có những cách dọn nhà nhanh chóng không để hỗ trợ cho bên phía khách hàng khi khách hàng cần dịch vụ nhanh chóng.

Đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng nên chúng tôi nghĩ để dọn nhà một cách nhanh nhất và phù hợp với đặc biệt các khách hàng theo đạo và tử vi phong thủy thì chúng tôi sẽ đưa ra vài cách giúp khách hàng có thể tự dọn nhà một cách nhanh chóng hoặc chính đội ngũ nhân viên dịch vụ chúng tôi sẽ giúp và hỗ trợ sắp xếp mọi vật dụng cho khách hàng.

chuyển nhà nhanh chóng ít tốn thời gian nhất

Để giúp dọn nhà nhanh chóng và thuận lợi nhất thì đầu tiên khách hàng cần ghi chép một danh sách từng phòng riêng biệt có những món gì rồi tiến hành đóng thùng, bao gói lại tất cả rồi đánh dấu từng thùng hàng thuộc vào phòng nào và có những món đồ gì trong đó. Nếu bạn ghi càng chi tiết thì sẽ dễ dàng tìm thấy vật dụng nhanh hơn khi sắp xếp vào nơi ở mới, gian phòng mới.

Tiếp theo quan trọng không kém đó là đối với các món đồ quý hoặc dễ vỡ thì tuyệt đối nên tách riêng để chính bạn, người thân gia đình biết và đội nhân viên khi làm việc sẽ chú ý để nhẹ nhàng nhất cũng như khi sắp xếp lên xe di chuyển sẽ chọn lựa một chỗ an toàn dành cho những món đồ đó. Cuối cùng khi vận chuyển thì nên đưa các món đồ cồng kềnh vào trước rồi tiếp đến các món đồ dễ vỡ nằm vào bên giữa để được các món đồ bên ngoài bảo vệ tránh va đập khi vận chuyển qua những đoạn đường nguy hiểm, gồ ghề…

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà để có những cách dọn nhà nhanh chóng nhất từ dịch vụ

Để chọn một dịch vụ bất kể nó là loại dịch vụ nào thì trước hết khách hàng phải tỏ rõ quan điểm đầu tiên đó là dịch vụ tốt uy tín thì sẽ có nhiều người biết đến. Nếu như dịch vụ không tốt thì chắc rằng khi xem bất cứ một diễn đàn nào cũng chỉ thấy dịch vụ đó bị khách hàng chê một cách thậm tệ chẳng hạn như là dịch vụ quá tệ , dịch vụ gì mà nhân viên không tốt hoặc đại loại như dịch vụ làm hư đồ khách mà không bồi thường …. có rất nhiều trường hợp các dịch vụ đặt lợi ích khách hàng ở đằng sau lợi nhuận

Với tinh thần làm việc vì khách hàng là đầu tiên nên dịch vụ dọn nhà của Vinamoving luôn đảm bảo được các tiêu chí đặt ra như dịch vụ cần có các tiêu chuẩn làm việc minh bạch về các khoản chi phí dịch vụ trọn gói hay không trọn gói để khách hàng lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt cho cả bên khách hàng và ngay chính với dịch vụ bên chúng tôi.

Hơn hết dịch vụ chúng tôi luôn muốn khách hàng hài lòng về độ uy tính kinh nghiệm, nhân viên làm việc, thời gian làm việc thì lưu động 24 giờ bất cứ lúc nào khách hàng muốn là dịch vụ sẽ sắp xếp lên đúng lịch trình làm việc và có mặt ngay nhà của khách hàng để thực hiện nghĩa vụ giúp đỡ khách hàng. Đặc biệt là chúng tôi là một dịch vụ có trách nhiệm cao nếu làm hư hỏng đồ vật của quý khách hàng và khách hàng muốn đền bù vì giá trị đồ vật đó đáng giá thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền quy đổi bằng giá trị vật đó trên thị trường.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo