Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tính chuyên môn hóa trong dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Các khâu trong quy trình chuyển nhà cần được doanh nghiệp vận tải thực hiện rạch ròi và chuyên nghiệp. Các công việc có tính chất giống nhau nên được phân công cho một nhóm. Vậy doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng cần có những đội ngũ nào? Hãy cùng Vina Moving tìm hiểu về vấn đề này.

Tổ đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ

Tổ đóng gói là đội ngũ có lực lượng đông đảo nhất trong số 3 tổ của dịch vụ chuyển nhà.dịch vụ chuyển văn phòng Đồ đạc, hàng hóa của quý khách có được vận chuyển an toàn hay không đều phụ thuộc vào nhóm người này.

Mỗi khi tuyển chọn nhân viên đóng gói và bao bọc, chúng tôi đều hết sức cân nhắc. Chỉ những người khéo léo, tỉ mỉ mới có thể đảm đương tốt công việc này. Nhờ năng lực của đội ngũ đóng gói, đồ đạc của bạn dù có dễ vỡ, dễ ướt đến đâu cũng sẽ được chúng tôi vận chuyển , taxi tải cẩn thận.

Những đối tượng thuộc nhiệm vụ bao bọc của đội ngũ này là sách vở, ly tách, tranh ảnh, các món đồ sưu tập quý giá...

chuyên môn hóa

Đội ngũ đóng gói của Vina Moving luôn tập trung trong công việc

Tổ kỹ thuật điện tử viễn thông, điện lạnh lành nghề

Đồ dùng điện tử viễn thông, điện lạnh đã và đang được sử dụng rộng rãi ở mọi hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tháo dỡ và lắp đặt chúng đúng cách.

Tin vui cho những ai đang có ý định chuyển nhà là Vina Moving sở hữu đội ngũ kỹ thuật viễn thông, điện tử, điện lạnh được đào tạo cực kỳ bài bản. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mạng máy tính, mạng viễn thông của quý khách sẽ được tháo dỡ và đánh dấu một cách cẩn thận, khoa học.

Những đồ dùng điện tử như máy tính bàn, máy giặt, TV, tủ lạnh cũng được tổ kỹ thuật xử lý nhanh chóng, gọn gàng trước và sau khi bạn chuyển nhà.

doi ngu nhan viien

Tổ kỹ thuật điện tử viễn thông sẽ giúp quý khách tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc nhanh chóng

Tổ tài xế chuyên nghiệp

Tuy không đông đảo nhưng tổ tài xế có vai trò và nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. Những tài xế lâu năm, dày dạn kinh nghiệm sẽ biết cách phối hợp nhiều tuyến đường lại với nhau, tạo ra hướng vận chuyển tối ưu. Ngoài ra, mỗi xe tải luôn được chúng tôi bố trị số lượng tài xế thích hợp, có thể thay phiên cầm lái trong những trường hợp đột xuất hoặc đường đi quá dài.

Quá trình vận chuyển trên đường ảnh hưởng không hề nhỏ đến tình trạng của đồ đạc và hàng hóa. Nếu chọn những doanh nghiệp vận tải không uy tín, những món đồ quý giá của bạn có thể bị hư hỏng, mất mát.

Với 3 đội ngũ chuyên nghiệp trên, Vina Moving luôn tự hào là một trong những đơn vị vận tải uy tín nhất trên cả nước. Để được báo giá về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với Vina Moving.

Bài viết: Tính chuyên môn hóa trong dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo