Vietnam Moving
Vietnam Moving

Trách nhiệm của Vietnam Moving sau khi vận chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhiều người cứ nghĩ thuê dịch vụ chuyển nhà chỉ là thuê họ đóng gói đồ đạc rồi vận chuyển đến nơi ở mới, thế là hoàn thành trách nhiệm. Nhưng thật ra, công việc của một dịch vụ chuyển nhà trọn gói không chỉ là trong suốt quá trình chuyển nhà, mà còn có trách nhiệm sau khi vận chuyển.

Thực tế đã có nhiều đơn vị không làm tròn trách nhiệm của mình đối với khách hàng sau khi vận chuyển. Và khách hàng do không nắm rõ điều khoản hợp đồng đã đẩy mình vào vị thế bất lợi, không thể làm được gì khi phía dịch vụ chối bỏ trách nhiệm. Đặc biệt, những dịch vụ chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín, thiếu chuyên nghiệp, làm việc lại không tới nơi tới chốn thì việc họ không nhận lỗi về phía mình là chuyện bình thường. Vì thế, đừng vội nghĩ rằng dịch vụ nào cũng có trách nhiệm đúng như lời họ nói. Bạn cần cẩn thận trước những lời quảng cáo, mời chào ngon ngọt của dịch vụ cũng như cần phải tìm hiểu kĩ càng mọi thông tin trước khi đặt bút kí hợp đồng để đảm bảo mọi quyền lợi về sau.

Trách nhiệm của Vina Moving sau khi vận chuyển nhà

Có thể bạn đã mơ hồ biết đến trách nhiệm của một dịch vụ sau khi chuyển nhà, nhưng chưa biết rõ tường tận thế nào. Cũng có thể đây là lần đầu bạn chuyển nhà nên còn nhiều bỡ ngỡ. Để giải đáp những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bài viết này, hy vọng nó thực sự hữu ích đối với bạn.

Trách nhiệm của Vina Moving sau khi chuyển nhà:

1.Nghiệm thu đồ đạc và đền bù thiệt hại cho khách hàng(nếu có)

Sau khi vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới, Vina Moving cùng với khách hàng sẽ ngiệm thu, kiểm tra đồ đạc có đủ số lượng ban đầu hay không.

Quá trình kiểm tra sẽ do chính chủ nhà cùng với phía dịch vụ chuyển văn phòng tham gia để đảm bảo yếu tố khách quan nhất.

Nếu khách hàng phát hiện thấy có mất mát hay hư hỏng đồ đạc, phải báo ngay với phía dịch vụ. Bên Vina Moving cam kết bồi thường thỏa đáng cho khách hàng, theo điều khoản hợp đồng đã kí trước đó. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving.

2. Tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc tại nhà mới cho khách hàng

Đây là khâu không kém phần quan trọng so với những khâu khác trong toàn bộ quá trình chuyển nhà từ nhà cũ đến nhà mới.

Nhân viên chuyển nhà của Vina Moving cũng chính là người sẽ trực tiếp lắp đặt bố trí đồ đạc trong nhà mới cho bạn. Với tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, khả năng xử lý vấn đề tốt thì việc này sẽ được nhân viên của Vina Moving hoàn thành nhanh chóng

Tùy theo yêu cầu, ý muốn của khách hàng muốn sắp xếp đồ đạc mà nhân viên chuyển nhà sẽ làm như vậy. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm thường xuyên chuyển nhà học hỏi được nhiều kiến thức, họ cũng sẽ tư vấn cho bạn về cách bố trí sao cho hợp phong thủy. Hẳn là điều này bạn đang rất cần phải không?

3.Hỏi ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Có thể ai đó sẽ cho rằng liệt kê điều này vào trách nhiệm của dịch vụ chuyển nhà là dư thừa. Nhưng thực ra nó lại là việc làm rất quan trọng. Quan trọng ở chỗ là để phía dịch vụ thấu hiểu khách hàng hơn, biết khách hàng cần gì và biết dịch vụ của mình còn thiếu sót ở chỗ nào.

Trách nhiệm của Vina Moving

Tham khảo ý kiến của khách hàng vừa là trách nhiệm, vừa là cách để dịch vụ chuyển nhà phát triển hơn. Quả là một công đôi việc.

4.Ưu đãi, tri ân khách hàng

Nếu bạn đã từng một lần sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving, và lần sau bạn có quay trở lại sử dụng dịch vụ khác, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá hơn.

Vina Moving là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thường có nhiều chương trình tri ân, ưu đãi khách hàng nhất.

Đọc đến đây, bạn cũng đã nắm rõ về trách nhiệm của một dịch vụ chuyển nhà nói chung và Vina Moving nói riêng. Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc về vấn đề này hoặc là về các gói dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving thì hãy gọi cho chúng tôi. Vina Moving hứa sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách tận tình nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo