Vietnam Moving
Vietnam Moving

Trang phục phù hợp để chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Do muốn thay đổi môi trường sống, hoặc chuyển công tác hay đi học, khiến bạn phải quyết định chuyển nhà. Vậy để công việc chuyển nhà diễn ra được thuận lợi, nhanh chóng. Bạn nên mặc trang phục nào? Với nhiều năm làm trong lĩnh vực này, hơn ai hết chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm lựa chọn trang phục sao cho phù hợp nhất để thực hiện công việc chuyển nhà. Hôm nay chúng tôi – vietnam moving sẽ tư vấn cho bạn về lựa chọn trang phục phù hợp để chuyển nhà như sau.

Trang phục phù hợp để chuyển nhà

Chọn trang phục phù hợp cho công việc chuyển nhà

Có lẽ việc này cũng rất đơn giản đúng không? Chỉ cần chúng ta chú ý một số chi tiết như sau là sẽ lựa chọn được trang phục phù hợp nhất để chuyển nhà.

- Khi thực hiện công việc chuyển nhà là sẽ rất vất vả, có khi phải leo, trèo để tháo lắp các đồ vật. Vậy để thuận lợi cho công việc bạn nên mặc áo, quần rộng rãi, chất liệu vải co giãn tốt. Như là áo thun, chất liệu vải thoáng mát, dễ thấm mồ hôi, vì công việc chuyển nhà cũng rất vất vả, sẽ tốn nhiều sức lực của bạn.

- Có một số trường hợp như khi di chuyển văn phòng, khuôn vác các đồ đạc nặng, cồng kềnh, có cạnh sắc,… bạn nên mặc áo dài tay, quần dài, đeo giày và gang tay để tránh bị trầy xước. Tuy nhiên quần áo dài vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn rộng, co giãn thoải mái. Giày thì không quá chật, cũng không quá rộng, nên đeo giày đinh, đề phòng dọn nhà, đinh vít lung tung, không may bạn dẫm phải thì giày đinh này có tác dụng là không vấn đề gì. Hoặc giày thể thao cũng có thể chấp nhận.

Trang phục phù hợp

Đeo gang tay khi khuôn vác các đồ đạc để tránh bị trầy xước

- Do phải leo trèo để tháo lắp các thiết bị điện lạnh, điện tử, khung tranh ảnh, đồng hồ, gia đỡ,… nên bạn nên mặc áo quần có nhiều túi, để tiện đúc các dụng cụ băng keo, kìm, ốc, tô vít,… tránh làm mất thời gian vì bạn phải leo lên leo xuống.

- Trong quá trình tháo, lắp đồ đạc sẽ rất bụi, bạn nhớ đội mũ và đeo kính, đeo khẩu trang để đảm bảo không bị hít bụi.

- Bạn cũng nên mang theo một chiếc khăn để lau mồ hôi, vì khi phải khuôn vác, vận chuyển các đồ đạc khiến bạn ra nhiều mồ hôi.

- Bụi bẩn nhiều nên bạn nên mặc quần áo tối màu, để tránh sau này bạn giặt khó mà sạch lại được như cũ.

Có lẽ công việc lựa chọn trang phục, chuẩn bị trang phục cho việc chuyển nhà cũng mất khá nhiều thời gian. Nếu bạn không có sẵn, phải đi mua thì cũng tốn kém chi phí. Vậy bạn có thể lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vietnam moving. Đến với chúng tôi, bạn chỉ phải trả mức chi phí hết sức phù hợp. Ngoài ra bạn không cần lo lắng lựa trọn trang phục nào cho phù hợp nữa. Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ có nghĩa là bạn đang được trải nghiệm với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, trách nhiêm cao. Trang phục nhân viên công ty là đồng phục thoải mái khi làm việc. Về phần bạn chỉ dành thời gian quan sát, còn chỗ nào chưa ưng ý đóng góp ý kiến cho chúng tôi được biết. Chúng tôi sẽ hoàn thiện để bạn yên tâm và hài lòng. Vậy còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để nhận được những gói ưu đãi hấp dẫn nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo