Vietnam Moving
Vietnam Moving

Trắng tay sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trên facebook

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngày nay, khi mạng xã hội ngày càng phát triển thì càng có nhiều người tin tưởng và sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên các mạng xã hội lớn như Facebook, dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng nằm trong số đó. Nhưng trớ trêu thay, facebook là một cộng đồng phức tạp không chỉ có những thương hiệu uy tính mà còn không thếu những tên bịp bọm, lừa gạt. Cũng vì thế mà đã có nhiều gia đình mất hết tài sản “nhờ” quá tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng trên Facebook.

trắng tay chuyển nhà qua facebook

Dùng dịch vụ trên Facebook đang là lựa chọn của nhiều người!. Ảnh: internet.

Y như những thước phim chúng ta thường xem trên màng ảnh , một câu chuyện có thật theo tờ báo Daily Mail của Anh (29/09/2015), một cặp vờ chồng trẻ đã liên lạc với một bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên facebook để giúp họ chuyển nhà đến vùng Walsall Wood, West Midlands, Anh.

Hai vợ chồng đã không thể tưởng tượng khi sau khi chất hết đồ đạc của ngôi nhà lên xe, người vận chuyển đã đạp ga xe và “một đi không trở lại”, bỏ lại họ cùng đứa con với ngôi nhà trống không. Có thể nói là họ vừa may mắn vừa xui xẻo, xui xẻ vì mất hết đồ nhưng may mắn vì học được một bài học nhớ đời là không nên quá tin vào những gì trên mạng xã hội và cũng may mắn vì giờ họ chuyển nhà một cách nhẹ nhàng mà không phải mang theo đồ đạc gì cả.

cguyen nha facebook

Cặp vợ chồng đáng thương! Ảnh: internet.

Vâng, dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thật sự có rất nhiều lợi ích. Vừa tiết kiệm không ích thời gian, sức lực vừa hạn chế rủi ro cho đồ đạc. Tuy nhiên, rủi ro thật sự lại đến từ nhà cung cấp dịch vụ. Họ có phải là một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tính? Nhân viên của họ có phải là người chuyên nghiệp hay chỉ là những tay mơ thời vụ? Họ có chịu trách nhiệm cho các tổn thất như mất cắp hay hư hỏng đồ đạc do việc vận chuyển gây nên? Tất cả các câu hỏi này đều phải được giải đáp rõ ràng trước khi các bạn đặt bút ký vào bản hợp đồng dịch vụ.

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải suy nghĩ và lo lắng về những câu hỏi trên nếu đã lựa chọn cho mình một nơi cung cấp dịch vụ uy tính và nổi tiếng ngay từ đầu. Hãy tìm trên các tờ báo uy tính như Dantri.com.vn, tuoitre.vn hay vnexpress.net,… có thể bạn sẽ được những gợi ý đáng tin cậy. Và chúng tôi chắc chắn trong đó sẽ không thiếu cái tên Vietnam moving.

Chúng tôi cảm thấy rất tiết cho cặp vợ chồng trẻ ở trên, nếu ngay từ đầu họ lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam moving thì mọi chuyện đã không thành ra như vậy. Dù họ ở nửa vòng trái đất bên kia, trên tinh thần, chúng tôi vẫn rất sẵn lòng phụ vụ họ. Còn bạn, gia đình bạn đang ở Việt Nam, gần ngay bên công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ còn nhiệt tình phục vụ bạn hơn rất nhiều lần nữa! Hãy liên hệ ngay với Vietnam moving khi có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng trọn gói bạn nhé!

Bài : Trắng tay sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trên facebook

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo