Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tránh mất đồ khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng điều mà khách hàng lo ngại nhất chính là việc đồ đạc, tài sản của mình bị mất mát, thất lạc. Đây cũng là tâm lý bình thường của khách hàng khi mà thực tế, việc các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà thiếu chuyên nghiệp đã vô tình tiếp tay cho nhân viên của mình ăn trộm đồ của khách, hay việc đóng gói, vận chuyển bất cẩn đã làm cho đồ đạc, tài sản của khách hàng bị thất lạc đi đâu đó.

tránh mất đồ khi chuyển nhà

Chính vì vậy, “tránh mất đồ khi chuyển nhà” là vấn đề mà Vina Moving luôn coi trọng hàng đầu, bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cũng như hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng.

Trước hết, để hạn chế tối đa tình trạng trên, việc đầu tiên là phải huấn luyện nhân viên sao cho thật tốt. Việc huấn luyện này bao gồm cả việc đào tạo kĩ năng làm việc và phẩm chất của nhân viên trong quá trình làm việc. Vina Moving rất coi trọng việc đào tạo nhân cách của đội ngũ nhân viên, bởi trình độ tay nghề nếu yếu kém có thể học hỏi trong thời gian dài, nhưng phẩm chất của con người là điều khó có thể học được trong ngày một ngày hai.

Hàng tháng, chúng tôi đều có đợt khảo sát và thăm dò ý kiến của toàn bộ nhân viên trong công ty, từ chuyên môn nghiệp vụ đến nhân cách làm việc. Những nhân viên không vượt qua được, đồng nghĩa với việc sẽ kết thúc hợp đồng với công ty. Việc làm cẩn trọng này sẽ giúp chúng tôi hạn chế được những tình huống xấu nhất khi thực hiện hợp đồng với khách hàng.

Bên cạnh đó, việc nâng cao các kĩ năng đóng gói, phân loại đồ luôn được công ty tập huấn cho nhân viên hàng tuần, nhất là những nhân viên mới đang còn bỡ ngỡ với nghề.

Ngoài ra, việc luôn cập nhật những loại nguyên vật liệu phục vụ cho việc đóng gói, sắp xếp đồ cũng được ban lãnh đạo rất lưu tâm. Những loại thùng giấy cao cấp nhất, hay loại băng dính chuyên dụng sẽ được thay đổi để nâng cao chất lượng phục vụ, giúp đồ đạc của khách hàng được bảo đảm một cách an toàn nhất.

Đặc biệt, trong mỗi hợp đồng kí kết với khách hàng, Vina Moving luôn có điều khoản đền bù 100% giá trị tài sản của khách hàng tại thời điểm hiện tại trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc do lỗi của nhân viên vận chuyển. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi bởi toàn bộ tài sản của gia đình bạn đã được bảo hiểm một cách an toàn nhất.

Bài: Tránh mất đồ khi chuyển nhà

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo